Self-help Dám Thay Đổi Chính Mình! - Nguyễn Đình Sơn

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 16/8/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Dám Thay Đổi Chính Mình -Tự chủ trong học tập - Tự tin trong cuộc sống.

  Cách tốt nhất để nắm bắt được cách học nhanh và hiệu quả là đọc cuốn sách Dám thay đổi chính mình. Bạn sẽ hiểu sâu sắc tại sao mỗi người đều có một phong cách học riêng, nổi trội và biết khai thác nó hiệu quả, phù hợp nhất với bản thân.

  Cuốn sách trình bày những mô hình “phá kén xông ra” giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân tại sao mình chưa xác định rõ con đường học để làm gì?

  Dám Thay Đổi Chính Mình là cuốn sách mà cái tên đã thể hiện đầy đủ nội dung.

  Dám Thay Đổi Chính Mình – nói luôn luôn dễ hơn làm vì con người là tổng hoà của nhiều yếu tố: hoàn cảnh sống, môi trường giáo dục, thói quen, nhận thức,… Và nếu với những yếu tố đó, bạn không thể thành công thì bạn phải thay đổi.

  Dám Thay Đổi Chính Mình chỉ ra 6 bước của con đường thành công mà trong đó, nhanh nhất, tốt nhất nhưng cũng khó khăn nhất chính là giải phóng các khả năng tiềm ẩn trong bản thân. Có như thế bạn mới có thể tìm được giá trị và động lực cho cuộc sống.

  Dám Thay Đổi Chính Mình được thể hiện với cách truyền đạt sáng tạo, hữu ích và đầy thuyết phục. Người đọc sẽ không mất nhiều thời gian để nhận ra mình đang sống thiếu mục đích, thiếu động lực và thiếu khát vọng thay đổi.

  Mỗi người đều có phong cách riêng, nổi trội và đặc biệt, Dám Thay Đổi Chính Mình, bạn sẽ biết cách khai thác nó hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân.

  Cuốn sách đã đưa ra 6 bước thay đổi cuộc đời tương ứng với 6 phần của cuốn sách. Chỉ khi nào bạn biết chắc điểm mạnh và điểm yếu của mình, bạn mới có những bước tiến vững chắc. Bạn có thể áp dụng linh hoạt 6 bước trong Phương pháp học tập đỉnh cao để tạo dựng thành công trong cuộc sống.

  1. Dám thay đổi - khởi đầu cho tất cả. Nhận diện và lý giải nguyên nhân khiến bạn chưa có hứng thú học tập, cắt nghĩa những thói quen cản trở cơ hội thành công của bạn; đề xuất giải pháp, mô hình và chiến lược học tập hiệu quả hơn.

  2. Giải phóng tiềm ẩn - học tập đỉnh cao. Nếu bạn nắm bắt được nguyên tắc hoạt động của bộ não, bạn sẽ có kĩ năng tư duy theo cách của riêng mình và có được tâm trạng thoải mái của bộ não thông minh. Bạn cần khám phá và áp dụng phong cách học tập nổi trội của mình. Phong cách tiếp thu sẽ quyết định phong cách học.

  3. Thành công luôn ở phía trước - hãy bắt đầu. Dám đặt mục tiêu, dám lên kế hoạch học tập nghĩa là bạn dám sống với chính bản thân mình.

  4. Từ động lực đến thành công - một viễn cảnh mới. Động lực, niềm tin và sự tự tin không bỗng dưng mà có. Nó xuất phát từ thực tiễn của mục tiêu trong cuộc đời bạn.

  5. Thi cử thông minh - bước ngoặt trong học tập. Một phần của cuốn sách, có bản quyền từ Joseph Frank sẽ giúp ích cho bạn trong việc thi cử gian nan.

  6. Con đường thành công - cơ hội đang đến gần. Đó chính là những ước mơ lấp lánh trong cuộc đời bạn.

  Cuốn sách được trình bày theo các bước cụ thể, giúp học sinh và sinh viên dễ áp dụng. Mặc dù các mạch ý của cuốn sách được bện kết chặt chẽ tạo thành một dòng chảy logic, nhưng bạn cũng có thể đọc riêng từng phần và áp dụng linh hoạt trong việc học tập của mình.

  Muốn thay đổi được trạng thái học tập trì trệ hiện tại của mình, trước hết bạn cần biết:

  · Điểm mạnh và yếu trong học tập và cuộc sống

  · Cách giải phóng tiềm ẩn giúp mình thông minh hơn

  · Hoạch định kế hoạch học tập và sống rõ ràng

  · Động lực và tự tin để vượt lên tất cả

  · Phương pháp học tập hiệu quả

  · Làm chủ cảm xúc, thành công trong mọi mối quan hệ

  Tin rằng các bạn sẽ thấy lý thú hơn khi luôn giữ bên mình cuốn sách này.

  Biết cách học, thế là đủ!

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân :)
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này