Hoàn thành Dạy Con Làm Giàu tập III

Thảo luận trong 'Dự án eBook cho Thư viện' bắt đầu bởi Missfly82, 16/5/17.

Moderators: thuannguyen1088
 1. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Dạy Con Làm Giàu - Tập 3: Hướng dẫn đầu tư
  Để trở thành nhà đầu lão luyện
  Tác giả:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Dịch giả: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nhà xuất bản: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Trọng lượng (gr):510
  Số trang: 550 trang

  [​IMG] [​IMG]


  Giới thiệu:
  Bài giới thiệu và tóm tắt về tác phẩm:
  Nếu bạn muốn tự kiếm một con đường làm giàu cho riêng mình hơn là đi tìm một con đường bằng phẳng, trơn tru để làm giàu...
  Nếu bạn là những người muốn học hỏi về đầu tư để bước vào một thế giới của 10% người giàu kiểm soát 90% của cả của cả thế giới... thì đây là cuốn sách dành cho bạn.
  Cuốn sách này sẽ cho bạn ý thức rõ sự đối lập khác nhau trong suy nghĩ lập luận giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có. Nhà đầu tư giàu có luôn ý thức rõ về hai mặt của mỗi đồng tiền. Trong khi đó, người đầu tư trung bình chỉ lo nhìn có một mặt của đồng tiền mà thôi. Thế nhưng chính mặt đồng tiền mà người đồng tư trung bình không thấy đã kìm hãm họ không bao giờ giàu lên được, trong khi nhờ nó mà người kia lại càng giàu hơn.
  Ngoài ra, cuốn sách không chỉ nói về đầu tư, những mách nước, hay những bí quyết làm giàu. Một trong những mục đích chính của cuốn sách là tạo cơ hội cho bạn có được một các nhìn khác về đầu tư.
  Tác giả cuốn sách đã từng nhận thấy sự khác nhau giữa Người Cha Nghèo và Người Cha Giàu còn sâu sắc hơn cả số tiền mà mỗi người bố có thể đầu tư. Sự khác nhau đó chính là khao khát mãnh liệt vượt xa hơn cấp bậc đầu tư trung bình. Nếu bạn có niềm khao khát đam mê đó thì hãy bắt đầu với những trang sách.


  Hiện tại, mình cần ai thích cuốn sách này rà soát lỗi chính tả để làm ebook.

  P/S: xin để lại comment liên lạc như email và thời gian hoàn thành ebook. Chân thành mong nhiều Bác yêu thích ủng hộ. xin cảm ơn rất nhiều
   
 2. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Bản demo đã xong:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P/S: Hiện tại, mình thấy cuối chương 10 thấy một đoạn sót nhưng không có quyển gốc sách này, nếu bạn nào có thì sửa dùm và phát hiện những chỗ còn sai sót thì góp ý để ebook này càng tốt thêm.Cảm ơn rất nhiều
   
  hoangtuna, tuan sy, Fish and 4 others like this.
 3. roidepoisson

  roidepoisson Mầm non

  Bạn quá vất vả, xin cảm ơn đã chia sẻ cuốn sách này!
   
 4. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Mình chỉ có upload lên cho mọi người đọc thôi, còn quyển sách này do công sức của những bạn checker chính tả trong diễn đàn đảm nhiệm. Chỉ cần một Bác làm một cuốn hay hai cuốn thôi thì sách đọc cả đời không hết.
   
 5. s2kaka

  s2kaka Mầm non

  Nếu xong rồi bạn upload lên cho mọi người với ạ, xin cám ơn
   
Moderators: thuannguyen1088

Chia sẻ trang này