TG Khác Địa Ngục biến tướng đồ - Giang Dật Tử họa

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi junchan, 2/10/13.

Moderators: mopie
 1. junchan

  junchan Lớp 7

  Bức Tranh Địa Ngục Biến tướng Đồ Do Giang Dật Tử tiên sinh hoạ, tác giả dùng hết nghị lực tuổi tác của ông đã gần cổ hy trải qua thời gian 1 năm mới hoàn thành tác phẩm to lớn này. Toàn thể bức tranh bề dài 50 thước, chỉ riêng về nhân vật thì có hơn ngàn người ngoài ra còn có hoa cỏ, chim muông, thú vật ,sơn Thuỷ v.v...Có thể nói là trước chưa từng có ,trên thành tích nghệ thuật gọi là đã đi đến đỉnh cao tối thượng mà bên trong đã bao gồm nghĩa lý thâm sâu đủ để tiện hóa nhân tâm và đoan chính phong tục ,là một vị nghệ thuật gia dùng nghệ thuật là giáo hoá tốt nhất .  Địa Ngục Biến Tướng Đồ : đồ điệu đạo lãm , nhân sanh khổ đoạn , sanh mạng vô thường , một khi đã tắt thở thì sanh mạng

  không còn .Con người khi có sanh thì không tránh khỏi cái chết, sau khi chết đi về đâu chúng ta không thể không biết . Có thể vãng sanh Cực Lạc hay không ? hoặc sanh thiên hoặc đọa địa ngục hoặc đọa Ngạ quỷ hoặc đọa vào súc sanh hoặc trở lại làm người . Tất cả đều là mối lo âu đời này đã tạo những nghiệp quả .

  HT Tịnh Không là người đã khuyến khích họa sư Giang Dật Tử thực hiện phim Địa Ngục Biến Tướng Đồ này

  -----------------------------------------------------------------------

  *Vì có hơn trăm file hình nên tạo thành file prc khá nặng,Các bạn giải nén 2 file zip ra sẽ dược 2 file rar,copy 2 file rar đó paste vào trong cùng 1 thư mục rồi giải nén ra lần nữa sẽ được 1 file prc hoàn chỉnh.
  Nguồn TVE - .Moreshare.
   

  Các file đính kèm:

 2. TIỂU NGÂN NHI

  TIỂU NGÂN NHI Mầm non

  Địa Ngục biến tướng đồ - Giang Dật Tử quá nổi tiếng , Cám ơn bạn nhé!
   
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này