Sách scan DIANETICS - L.Ron Hubbard

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi amylee, 14/6/20.

Moderators: Zhiqiang
 1. amylee

  amylee Lớp 8

  Tên sách: DIANETICS
  Tác giả: L.Ron Hubbard
  Nhà xuất bản: Bridge Publications, Inc.
  Số trang: 695 trang​
  104177569_2980431648688917_126764054557894708_o.jpg
  Giới thiệu sách:


  Dianetics (xuất phát từ tiếng Hy Lạp “dia” có nghĩa là “thông qua” và “nous” có nghĩa là “linh hồn”) vạch ra những nguyên tắc căn bản về tâm trí và linh hồn. Thông qua áp dụng những khám phá này, Dianetics rõ ràng đã giải quyết được thực thể tính, một yếu tố bất chấp thời gian – linh hồn người – vốn vẫn được gọi là cái “tôi” và sau đó là “thetan”. Từ đây, ông L. Ron Hubbard đã tiếp tục cuộc nghiên cứu của mình để cuối cùng lập nên bản đồ con đường tới tự do linh hồn hoàn toàn cho cá nhân.

  Dianetics chỉ chú trọng đến “thetan” (linh hồn) là cấp cao hơn của cơ thể và chú trọng đến mối quan hệ cũng như những ảnh hưởng của nó đối với cơ thể.

  Cuốn sách này được trình bày đúng như nó đã được viết vào năm 1950, là một phần của các sách và tác phẩm của ông L. Ron Hubbard. Đây không phải là lời khẳng định của tác giả, nhà xuất bản hay bất kỳ tổ chức có liên quan nào. Đây là bản ghi những quan sát và nghiên cứu của ông L. Ron Hubbard về cuộc sống cũng như bản chất con người.

  Cả Dianetics không đưa ra cũng như không tuyên bố là phương pháp chữa các bệnh cơ thể và cũng chẳng phải là lời khẳng định đưa ra để tạo ấn tượng đó. Các trung tâm Dianetics và các tổ chức có liên quan không chấp nhận các cá nhân tha thiết muốn điều trị bệnh cơ thể hoặc bệnh về tâm trí mà thay vào đó yêu cầu cá nhân đến các chuyên gia có trình độ chuyên môn kiểm tra sức khỏe y tế đầy đủ trước khi tập trung giải quyết nguyên nhân mang tính linh hồn của mình.

  Để đạt được các lợi ích và mục tiêu của Dianetics mỗi cá nhân cần tận tâm tham gia vì chỉ có qua những nỗ lực của bản thân, các lợi ích và mục tiêu này mới có thể đạt được,

  Chúng tôi hy vọng đọc cuốn sách này là bước đầu tiên trong cuộc hành trình khám phá cá nhân.

  Dianetics là một cuộc phiêu lưu. Đó là cuộc thám hiểm vào Vùng chưa được biết đến - tâm trí con người - vùng rộng lớn và cho đến nay chưa được biết tới này chỉ cách phía sau trán chúng ta khoảng hơn một phân. - L.Ron Hubbard.

  Tải File PDF (115MB): Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/8/20
  welcom1985 and tungxdbt like this.
Moderators: Zhiqiang

Chia sẻ trang này