Self-help Điều nhỏ nhặt tạo nên số phận. Andy Andrews.

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi chuongnguyentd, 3/1/23.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11

  upload_2023-1-3_21-41-48.png
  Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận

  Xuyên suốt các câu chuyện trong cuốn sách này là Jones - một ông lão giản dị những rất mực bí ẩn - đã làm nên sự thay đổi sau những cuộc gặp gỡ định mệnh. Tài năng dẫn dắt và sự uyên thâm của ông đã biến đổi những con người mất niềm tin và phương hướng trong cuộc sống sang một phận khác - trưởng thành và thành công hơn.

  Mỗi chương sách là một mảnh ghép sinh động của cuộc sống, trong đó rất có thể bạn sẽ bắt gặp chính mình đương đầu với sự tréo ngoe trong những giai đoạn khác nhau của cuộc đời mình.

  Điều nhỏ nhặt làm nên số phận là những câu chữ tâm đắc được viết ra từ chính những trải nghiệm của Andy và những mảnh đời xung quanh. Và từng dòng từng trang sẽ mở ra trước mắt chúng ta nhận thức sâu sắc về những điều hiển hiện thường nhật không ngờ trong cuộc sống. Những lúc khốn cùng, chúng ta cần bình tâm nhận thức vấn đề một cách sâu sắc, rồi sẽ tìm được hướng đi riêng cho mình.

  Và trên hết, ông giúp những người xung quanh hiểu rằng: "Cần gây dựng lại mọi thứ với niềm lạc quan trong trái tim mình. Chúng ta có thể mất đi ngôi nhà, nhưng đừng bao giờ để mất đi mái ấm."
   

  Các file đính kèm:

  Ette333, skyBi, amorphous and 24 others like this.
 2. zoomvietnam

  zoomvietnam Lớp 3

  Mời bà con thưởng thức bản tiếng Anh " The Noticer Returns" !
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này