Văn học TQ khác [Đô Thị, Dị Năng, Quan Trường] Y Đạo Quan Đồ - Thạch Chương Ngư (Full Text PRC EPUB)

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi Ghost1982, 12/12/16.

 1. Ghost1982

  Ghost1982 Lớp 2


  [​IMG]
  Y Đạo Quan Đồ

  Tác giả: Thạch Chương Ngư
  Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Dị Năng, Quan Trường
  Nguồn: vipvandan
  Chia sẻ bởi: Bàn Long

  Ebook by: Ghost1982
  Đả tự bổ sung: LonTaLonTon

  Thiếu một phần Chương 203 + C204 do ảnh quá xấu.​

  Giới Thiệu:

  Hầu như tất cả mọi người đều biết đệ nhất hảo hán cuối thời Tùy là Lý Nguyên Bá, nhưng có mấy ai biết được đệ nhất thánh thủ cuối thời Tùy là Trương Nhất Châm. Dân tộc Trung Hoa trước nay vẫn có anh hùng lưu danh thiên cổ, gian thần để tiếng xấu muôn đời. Loại người tham tiền háo sắc như Trương Nhất Châm rất dễ bị thế gian vùi lấp.

  Trương Nhất Chân không phải là một anh hùng, tuy rằng y thuật của y cao siêu, thế nhưng chưa bao giờ làm chuyện gì không có hồi báo. Tìm hắn xem bệnh rất dễ, phải có bạc, phải có mỹ nữ. Trương Nhất Châm chữa bệnh cho người giàu có, trên cơ bản đều có bạc, Trương Nhất Châm chữa bệnh cho nữ nhân, đại đa số đều là dung mạo xuất chúng, đối với loại đại phu bất lương này dã sử cũng xấu hổ khi ghi chép.

  Trương Nhất Châm chết rất thảm, võ công hắn đã đạt tới cảnh giới tuyệt vời, đầu tiên là uống rượu độc của Tùy Dương đế, sau đó bị một nghìn ngự lâm quân loạn tiễn xuyên tim. Mà nguyên nhân cũng chỉ vì hắn làm một chuyện tốt, cứu sống quý phi khó sinh của Tùy Dương đế, cho nên hắn cảm thấy rất là oan uổng, làm việc tốt cứu sống được mẹ con hai mạng người, vậy mà có cái kết cục này, thực sự là thiên cổ kỳ oan mà.

  Dương Đế cũng oán hận: “Mẹ mày chứ, nữ nhân của tao mà cũng dám chạm vào, cho mày chết như vậy là tiện nghi cho mày lắm rồi!”

  Khoa học sau này đã chứng minh, năng lượng oán khí quá mạnh có thể sẽ xuyên qua thời không, oán khí tới tận trời, cho nên Trương Nhất Châm cũng trở thành một người may mắn nhất trong trăm nghìn vạn người, được xuyên qua.

  Download:

  epub
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  prc
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  nhiều truyện khác
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  /mất 3h15ph để nén high compession cute_smiley23
  hình ta sợt trên Net, đừng trách ta 1yoyo7
   
  nhaque, catredoftu, khanh911 and 11 others like this.

Chia sẻ trang này