Trò chơi Đố vui Dragon Ball

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi khiconmtv, 9/7/15.

 1. suotdoirongchoi

  suotdoirongchoi Lớp 8

  Ai nói bạn Goku cân cả bản đồ, từ đoạn người Xayda đổ bộ là lần nào cũng chật vật te tua. Mình thấy không có gì quá đáng ngoại trừ việc chỉ số sức mạnh chung của truyện tăng quá nhanh so với ban đầu. Thứ hai là nếu không có Goku thì có thể nói Vegeta sẽ không bao giờ đạt đến đẳng cấp Siêu Xayda, chính việc có một đối thủ luôn vượt qua mình đã hình thành một Vegeta mạnh mẽ và không ngừng phấn đấu, chứ nếu Vegata mà vượt trên Goku thì lại dậm chân tại chỗ thôi.
  Bạn đọc chỗ nào mà bảo Goku tử trận mới hạ được Ma bư vậy, vẫn sống nhăn nhé, và Ma bư gầy sau khi mất Ma bư béo mới thành Siêu cấp ác nhân (dạng nguyên thủy). Songoten có bao giờ làm nhân vật chính đâu (trừ đoạn Lưỡng long nhất thể), Ma bư xong là hết truyện rồi, còn lại chỉ là người khác vẽ, không tính.
   
 2. Ban Tang Du Tử

  Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

  [QUOTE="
  Bạn đọc chỗ nào mà bảo Goku tử trận mới hạ được Ma bư vậy, vẫn sống nhăn nhé, và Ma bư gầy sau khi mất Ma bư béo mới thành Siêu cấp ác nhân (dạng nguyên thủy). Songoten có bao giờ làm nhân vật chính đâu (trừ đoạn Lưỡng long nhất thể), Ma bư xong là hết truyện rồi, còn lại chỉ là người khác vẽ, không tính.[/QUOTE]

  Có thể có sự nhầm lẫn về trí nhớ. Nhưng nói chung là nhớ vậy. Còn đọc chỗ nào thì mình thực sự cũng không nhớ được.
   

Chia sẻ trang này