Giả tưởng Đôi Giày Có Phép Lạ (tập truyện) - V. Xa-Pa-Rin

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi amylee, 31/3/23.

 1. amylee

  amylee Moderator Thành viên BQT

  cover.jpg

  Đôi Giày Có Phép Lạ (tập truyện) - V. Xa-Pa-Rin

  MINH ĐĂNG KHÁNH dịch

  In lần thứ hai

  NHÀ XUẤT BẢN KIM ĐỒNG - 1986

  Scan, pdf: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  eBook: @4DHN & amylee

  Giới thiệu sách:
  Cuốn sách bao gồm 4 truyện khoa học viễn tưởng:
  • Bí mật của quả bóng bi-a số bảy
  • Cao nguyên Tri-bi-xốp
  • Đôi giày có phép lạ
  • Tấm màn pha lê
  Các truyện khoa học viễn tưởng ở trên kể về các loại chất dẻo vô cùng bổ ích, tập trung vào việc sử dụng tiềm năng của chất dẻo để giải quyết các vấn đề còn khó khăn hoặc hỗ trợ con người trong cuộc sống như kỹ thuật và môi trường.

  Trong các tác phẩm này, các nhà khoa học thường sử dụng chất dẻo đặc biệt để tạo ra các vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực mạnh và có khả năng thay đổi hình dạng theo ý muốn. Các ứng dụng của các chất dẻo này rất đa dạng từ việc sản xuất các vật liệu có độ bền chống va chạm nhờ độ nẩy, đến việc sử dụng vật liệu bê-tông nhẹ để giải quyết những khó khăn trong việc xây dựng các khu vực sinh sống trong các môi trường khắc nghiệt đến các sản phẩm hàng ngày như đồ gia dụng.

  Các truyện khoa học viễn tưởng về các loại chất dẻo vô cùng bổ ích không chỉ đưa ra các ý tưởng và khái niệm mới, mà còn khai thác tiềm năng của các vật liệu này để tạo ra những sản phẩm và công nghệ tiên tiến hơn trong tương lai. Các tác phẩm này cũng cho thấy tầm quan trọng của sự sáng tạo và sử dụng khoa học để giúp ích cho con người.

  Trân trọng gửi đến tất cả các bạn!
  {:Bang Tang Du Tu 2:}

   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này