Thường thức Donald Trump - Màn Trình Diễn Vĩ Đại. Wayne Barrett.

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi chuongnguyentd, 18/10/19.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11


  Chào các bác. Cuộc chiến tranh kinh tế giữa Mỹ - Trung đang diễn ra ngày càng căng thẳng và ảnh hưởng đến cả thế giới. Tâm điểm trong cuộc chiến ấy là hai nhà lãnh đạo đất nước của hai bên. Tổng thống Trump phía Mỹ và Chủ tịch Tập phía Trung Quốc.
  Vâng, một cuốn sách nữa về con người, tính cách và ảnh hưởng của nó đến sự nghiệp và cuộc sống của ông Trump.

  Tên sách : Donald Trump - Màn Trình Diễn Vĩ Đại.
  Tác giả : Wayne Barrett.
  NXB : 1980 Books.
  Năm XB : 10/2017.

  Giới thiệu (tiki.vn).
  “Tôi phải làm một cái gì đó để cuộc sống trở nên thú vị, hơn là ngồi chờ chết.”
  Donald Trump từng phát biểu như vậy, và rõ ràng, ông đã chứng minh cho cả thế giới thấy mình không hề nói suông. Kể từ khi mới là một tay chơi mới nổi trong giới bất động sản cuối thập niên 70, cho đến bây giờ - sở hữu vị trí quyền lực nhất hành tinh – Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump đã liên tục “trình diễn” một màn li kì, kịch tính bậc nhất, với đủ các chiêu trò lọc lõi, và thú vị là, lại chưa hề kết thúc.

  Ngay từ khi Trump bắt đầu triển khai dự án đầu tiên của mình vào những năm 30 tuổi, phóng viên điều tra Wayne Barrett đã để mắt đến người đàn ông giàu tham vọng này. Trump luôn tự nhận mình là một người kinh doanh thông minh, nhưng thực tế phức tạp hơn thế gấp nhiều lần. Barrett đã khám phá ra cách Trump vươn lên trở thành ông trùm bất động sản nhờ khai thác đủ các mối quan hệ với ngân hàng và giới chính trị, thậm chí cả mafia. Khi đã quyết, Trump không ngần ngại thao túng và lừa đảo, tận dụng cả những ràng buộc về tình cảm và kinh doanh với những người vợ để đạt được mục đích. Dưới ngòi bút của Barrett, chân dung Donald Trump hiện lên sinh động, chân thật như đang đối thoại trực diện với bạn.

  Donald Trump là nhân vật của thời đại. Chính dư luận và công chúng đã góp phần thêu dệt, tạo dựng nên những đồn đoán gay cấn xoay quanh ông, đến nỗi không ai có thể nắm bắt được đâu là thật, đâu là giả. Rốt cuộc, Donald Trump đang suy tính những gì? Hãy thử suy luận cùng Barrett, trong cuốn sách đặc biệt kỹ lưỡng, công phu mang tên: “Donald Trump - Màn trình diễn vĩ đại”.

  Mời các bác.
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Heoconmtv, Hamilk, Heone1995 and 26 others like this.
 2. TânLý

  TânLý Mầm non

  Thời đại này sẽ chết nếu cứ mãi mù quáng chạy theo phương hương "phát triển kinh tế", mình và nhiều người rất thấu hiểu điều này.

  Nhưng chúng tôi nói mãi nói mãi sao chẳng ai hiểu cả, chúng tôi nói đâu phải để được lợi cho chúng tôi, mà là cho cộng đồng chung, nhưng vẫn vậy, không ai đồng tình và chịu buông bỏ lòng tham và bản ngã của mình xuống, chỉ biết thở dài..

  - Một lời than thở vào buổi sáng sớm, khi mọi người vẫn chưa thức dậy vì lạnh giá và trời tối, được viết khi tôi đang sinh sống tại đất nước Phần Lan xa xôi khỏi quê hương Việt Nam - một đất nước chứa nhiều tiềm năng phát triển đạo đức đến bất ngờ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/10/19
 3. hai anh do

  hai anh do Mầm non

  cảm ơn bạn!!
   
  Last edited by a moderator: 14/11/19
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này