Cơ Đốc Đức Mẹ Ngôi Lời ở Kibeho, Rwanda 1981

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi hhongxuan, 2/10/13.

Moderators: mopie
 1. hhongxuan

  hhongxuan Lớp 7

  LỜI GIỚI THIỆU

  Rwanda là quốc gia đồi núi năm ở phía Đông Phi châu với dân số khoảng 8 triệu người. Quốc gia có nhiều nội chiến và đặc biệt là cuộc nổi dậy của phiến quân và cuộc diệt chủng vào năm 1994 với ước lượng một triệu người đã chết vì chiến tranh và đói khát.

  Đức Mẹ với tước hiệu Mẹ Ngôi Lời đã hiện ra với các em để kêu mọi người gọi lần hạt Mân Côi, ăn năn, sám hối và trở về với Thiên Chúa, nếu không Rwanda sẽ có những giòng sông máu và chiến tranh trên thế giới. Đức Mẹ không phải chỉ đưa ra lời kêu gọi cho riêng dân chúng Rwanda mà cho toàn thể mọi người trên thế giới. Đức Mẹ còn nói thêm về những lầm lạc của thế gian, các cuộc chiên tranh, cuộc chung thẩm cuối cùng và các vị chủ chăn.

  Để đáp lời mời gọi của *** Mạng Lưới Cầu Nguyện thanhlinh.net chuyển dịch tài liệu cuộc hiện ra và phát hành 4 CD lần hạt Mân Côi: Sự Vui, Sự Thương, Sự Mừng và Sự Sáng để khuyến khích mọi người lần hạt, cũng như giúp cho người tân tòng, người già yếu, bệnh tật, người đọc kinh hay chia trí... có thể lần hạt dễ dàng và sốt sắng hơn.

  Nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria ban cho thế giới được hòa bình, và dẫn đưa nhân loại trở về con đường ngay chính. Xin Chúa chúc lành cho quý vị.

  Nguồn TVE:khanhnet
   

  Các file đính kèm:

  1metruyen and leviss like this.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này