Self-help Đừng Bao Giờ Sợ Hãi, Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc - Joe Tye

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 14/3/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Ngày xuất bản : 02-2011.

  Ebook : @maiyeuemyphd. Xin chân thành cám ơn bạn đã chia sẻ 1 quyển sách rất hay và hữu ích trong cuộc sống. :rose:

  Đừng Bao Giờ Sợ Hãi, Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc - Câu Chuyện Về Ý Chí Và Lòng Dũng Cảm.

  Cuốn sách là câu chuyện nhẹ nhàng, xúc động về Paul Peterson và thiên thần hộ mệnh của anh, người đã lý giải 20 nguyên tắc về niềm tin và hành động - 10 cho lòng dũng cảm và 10 cho ý chí.

  Các nguyên tắc này đều là những kỹ năng thực tế, cảm động và đầy sáng tạo, sẽ giúp ta chiến thắng nỗi sợ hãi và khơi nguồn cảm hứng để ta thực hiện những giấc mơ tuyệt vời nhất trong cuộc sống và sự nghiệp. Sợ hãi là thứ thuốc độc cho tâm hồn - và không ai hiểu nó rõ hơn Paul Peterson, người đã thất bại trong cuộc đấu tranh gìn giữ ngôi trường mà anh xây dựng cho những thanh thiếu niên sa ngã và không tìm thấy lối thoát nào ngoại trừ cái chết. “Thật là một buổi tối đẹp trời để bay lượn, phải không?” Sau câu nói ấy, Paul đã được Rafe kéo ra khỏi vách đá lộng gió và Rafe đã đưa anh vào một chuyến đi ngược thời gian. Chuyến đi ấy của Paul cũng khởi đầu cho cuộc hành trình tự thay đổi chính mình.

  Trong cuốn sách kỳ diệu này, Rafe đã chỉ cho Paul thấy cái nhìn mới và cách suy nghĩ mới có thể vẽ nên một bức tranh hiện thực khác biệt tới mức nào và làm sao có thể tìm ra giải pháp cho những vấn đề tưởng chừng như bế tắc.

  Dũng cảm, khôn ngoan và tuyệt vời, Đừng Bao Giờ Sợ Hãi, Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc dạy ta rằng những điều kỳ diệu rất đáng để ta cố gắng, phấn đấu; rằng chúng ta nắm trong tay sức mạnh để trở thành con người mà ta đã được định sẵn và hãy coi những hiểu biết ấy là món quà để chia sẻ với mọi người.

  Cuốn sách kể về câu chuyện một anh chàng tên Paul Peterson đã lao ra khỏi vách đá và lại được cứu sống nhờ người công nhân kỳ lạ Rafe, người sau đó đã giúp anh ta học cách vượt qua nỗi sợ hãi, sự nghi ngờ và bất hạnh. Câu chuyện đầy chân thực mà mỗi chúng ta đều có thể nhận ra bằng kinh nghiệm sống của chính mình. Vậy anh chàng Rafe này là ai và anh ta đã làm gì để giúp Paul?

  Chỉ đơn giản Rafe là niềm tin của Paul, niềm tin có trong tất cả mọi người. Cho dù bất hạnh có thể nhanh chóng khiến bạn bị tổn thương và trở nên yếu đuối, nhưng cuối cùng niềm tin sẽ đem lại sức mạnh và chữa lành vết thương cho bạn. Khi bạn sẵn sàng học, người thầy sẽ xuất hiện. Trong giờ phút tối tăm nhất, ánh sáng rồi sẽ đến. Rafe sẽ ở đó khi bạn tới đường cùng, và bạn sẽ biết mình sẽ thấy lối thoát khi thấy Rafe xuất hiện. Những bất ngờ đáng kinh ngạc đến nỗi bạn sẽ không dám tin chúng là ngẫu nhiên. Những điều sắp xảy ra là những thứ đã được định sẵn, những điều thực sự kỳ diệu. Theo tác giả, điều kỳ diệu tuyệt vời nhất chính là điều kỳ diệu của sự tự thay đổi từ bên trong. Mỗi chúng ta đều nắm giữ trong tay mình sức mạnh tạo ra điều kỳ diệu để trở thành một người mà chúng ta mong muốn.

  "Đừng bao giờ sợ hãi, Đừng bao giờ bỏ cuộc, tự nó đã nói lên tất cả. Mỗi người trong chúng ta đều có những giờ phút thất bại, gục ngã, và những lúc đó ta cần lòng dũng cảm cùng sự kiên trì để có thể đứng dậy. Cuốn sách này sẽ chỉ cách cho bạn." - Ken Blanchard, đồng tác giả của The One Minute Manager.

  "Một thông điệp tuyệt vời! Đây là cuốn sách hữu ích cho những ai mong muốn lập kế hoạch cho đích đến của mình." - Laurie Beth Jones, tác giả Jesus, CEO.

  "Biến 20 nguyên tắc về ý chí và lòng dũng cảm này trở thành một phần cuộc đời bạn sẽ giúp bạn đạt được những thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc đời thường." - Tony Lee, Tổng biên tập National Business Employment Weekly.

  Joe Tye là diễn giả thường được mời nói chuyện về thành công cá nhân và tính hiệu quả của tổ chức. Công ty Paradox 21 của ông ấn hành các sản phẩm băng đĩa và tổ chức sự kiện, trong đó nổi bật là chuỗi hội thảo về thành công cá nhân (Never Fear, Never Quit Ultimate Success Conferences) và Giải thưởng Rafe được trao cho những cá nhân tiêu biểu cho ý chí và lòng dũng cảm.

  Mục Lục :

  Gửi bạn đọc

  Đừng Bao Giờ Sợ Hãi

  1. Sự quan tâm là nguồn gốc của lòng dũng cảm

  2. Sợ hãi chỉ tấn công kẻ yếu đuối, vì thế hãy đối mặt với nó bằng sức mạnh

  3. Sợ hãi là một nhà tù tìm mọi cách khuất phục sự tự do

  4. Bạo lực có thể gây ra tổn thương nào thì sợ hãi cũng có thể gây ra tổn thương đó

  5. Hãy cho sợ hãi một cái tên và nó sẽ chỉ là một vấn đề

  6. Sợ hãi sinh ra kẻ thù, Dũng cảm sinh ra bè bạn

  7. Sợ hãi lu mờ trong bức tranh toàn cảnh

  8. Sợ hãi có quá nhiều ngày mai, Dũng cảm chỉ có hôm nay

  9. Sợ hãi là một phản ứng, Dũng cảm là một ngày quyết định

  10. Có niềm tin, sợ hãi sẽ trở thành đồng minh

  Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc

  11. Kiên trì theo đuổi mục tiêu của bạn

  12. Hãy tự cho phép chính mình

  13. Mơ ước bằng cảm xúc. Suy nghĩ bằng lý trí

  14. Chấp nhận bất hạnh và nó sẽ trở thành một người thầy

  15. Bạn thấy trở ngại khi mắt bạn không còn nhìn vào mục tiêu nữa

  16. Đừng bao giờ bước đi đơn độc

  17. May mắn do chính bạn tạo ra

  18. Hãy luôn coi trọng mục tiêu

  19. Sự tận tụy là nền tảng của ý chí

  20. Những điều kỳ diệu sinh ra để sẻ chia

  Kết luận

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân. :)
   

  Các file đính kèm:

 2. Quỷ Cốc

  Quỷ Cốc Lớp 4

  Gửi các bạn file epub mình lấy ở ebookvie
   

  Các file đính kèm:

 3. 1 cuốn sách rất hay ,tôi nghĩ ai cũng học được những điều giúp cho mình thay đổi 1 cách tích cực
   
  Storm thích bài này.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này