VHTN-Khác Đường về nhà - Đinh Phương Linh

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi hào anh, 16/6/20.

Moderators: Bọ Cạp
 1. hào anh

  hào anh Lớp 2

  [​IMG]
  ĐƯỜNG VỀ NHÀ
  Tác giả: Đinh Phương Linh
  Nhã Nam phát hành
  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn - 2015
  —*—
  Giới thiệu
  Cũng chẳng có gì đâu. Chỉ là chuyện một cô gái trẻ quyết định năm nay không về nhà ăn Tết bằng cách thông thường nữa. Nhà cô cách trường 3.395 km. Cô đạp xe từ mùa đông Bắc Kinh cóng buốt về mùa xuân Hà Nội ẩm ướt. Dưới cái lạnh âm độ C, dưới mưa tuyết, dưới sương mù dày đặc, cô đạp xe dọc theo những đường nội hạt, đường vành đai, đường quốc lộ, đường đồi núi cheo leo, đêm tối ngủ nhờ dưới mái nhà của những con người hào hiệp hoặc trong một nhà trọ tồi tàn. Có ít nhiều gian nan, có vài lần hung hiểm, có đôi bận chực nản chí, chân cô guồng rất nhanh nhưng đôi mắt và trái tim cô thả chậm, để cảm nhận bao con người, bao câu chuyện, bao cuộc đời và quan trọng nhất là bao tấm lòng.

  Tất cả những người biết chuyện này đều bảo cô điên thật rồi. Nhưng chuyện thật cũng có gì đâu, chẳng qua "Nếu không điên bây giờ thì sau này sẽ già mất.."
  —★—
  Ebook: [Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link]
   

  Các file đính kèm:

  Harmonie, hakbit, nmduc073 and 27 others like this.
 2. Hanyii

  Hanyii Lớp 2

  Không biết các bạn phải mất công đánh máy lại quyển này, nếu biết thì mình gửi nguyên bản mềm cho :( đằng nào thì tháng này hợp đồng với nhà xuất bản cũng hết, nên bản quyền của cuốn này hoàn toàn thuộc về mình. Từ trước tới nay mình được hưởng lợi từ công sức của các bạn rất nhiều, mình đọc được rất nhiều sách hay không thể mua được. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm và vì những gì các bạn đã làm!
   
  Harmonie, hakbit, trungk18 and 12 others like this.
 3. Samurai2017

  Samurai2017 Lớp 2

  Đang đọc.... Rất thú vị...
   
  hào anh thích bài này.
 4. Do mình nghĩ không ai chịu lập thread hỏi sách thôi, hoa ra là hợp đồng nxb có 5 năm thôi á ?
   
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này