Hoàn thành Em Chưa Từng Quên Anh - Cathleen Davitt Bell

Thảo luận trong 'Dự án eBook cho Thư viện' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 25/1/19.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Moderators: thuannguyen1088
 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Em Chưa Từng Quên Anh
  Tác giả: Cathleen Davitt Bell
  Người dịch: Annie Thoi
  Công ty phát hành: Mintbooks
  Ngày xuất bản: 12-2016
  Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

  GIỚI THIỆU:

  “Anh nghĩ anh đã trở về đây từ một nơi nào đó trong tương lai. Anh không biết mình đã làm điều đó như thế nào. Nhưng anh biết tại sao mình làm vậy. Anh trở về đây vì em.
  Juliet. Anh chưa từng quên em!”

  Bạn có tin tình yêu sẽ chiến thắng được tạo hóa nghiệt ngã và thử thách của thời gian? Bạn có tin tình yêu có thể vượt qua được ranh giới giữa sống - chết, giúp một người quay ngược tháng năm để trở về quá khứ, tìm lại người con gái mình yêu thương. Nếu bạn còn nghi ngờ, thì cuốn sách Em chưa từng quên anh sẽ trả lời cho bạn.

  Em chưa từng quên anh là câu chuyện tình yêu đẹp giữa Juliet và Lucas - hai con người với suy nghĩ, cuộc sống khác biệt. Juliet là một sinh viên xuất sắc đồng thời là một chuyên gia về hùng biện, cô có ước mơ thi vào trường luật sau khi tốt nghiệp, còn Lucas là một chàng trai nổi tiếng chơi khúc quân cầu và mong muốn được phục vụ thủy quân lục chiến sau khi ra trường.

  Juliet và Lucas đến với nhau như một định mệnh khi Lucas đột nhiên xuất hiện và khăng khăng rằng đã từng gặp Juliet trên mái nhà dù chính anh cũng không biết lý do vì sao. Và rồi, như được tạo hóa sắp đặt, hai người bên nhau mỗi ngày, hạnh phúc, vui vẻ, quấn quýt như có một ma lực mãnh liệt gắn kết.

  Thế nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy, từng ngày trôi qua, khi tình yêu của Lucas và Juliet trở nên sâu đậm, cũng là lúc những cơn ác mộng kì lạ cùng những kí ức chết chóc từ tương lai trở về mỗi đêm khiến Lucas nhận ra rằng anh không phải là Lucas của hiện tại.

  Điều đó khiến Juliet cảm thấy hoang mang trong mối quan hệ vừa mới chỉ bắt đầu, cô luôn bất an và không biết mình đang lo sợ cho bản thân hay cho Lucas. Những kí ức như một điềm báo trước đến với Lucas ngày một nhiều hơn, nó xảy đến một cách bất chợt và đe dọa tình cảm của hai người. Sau tất cả, điều mà Juliet muốn chỉ là giữ lấy Lucas trọn vẹn và an toàn bên cạnh mình. Nhưng làm thế nào để giữ lại người bạn yêu thương ở hiện tại khi họ đã bắt đầu trượt khỏi bạn trong tương lai, làm sao để giữ cho mối quan hệ trở nên yên ổn khi bạn có thể mất đi tình yêu bất cứ lúc nào.

  Vượt lên một câu chuyện tình yêu đôi lứa như bao câu chuyện khác, Em chưa từng quên anh đưa người đọc đi qua hành trình cảm xúc từ bất ngờ cho đến hạnh phúc, rồi hi vọng mà thất vọng tràn trề. Cuốn sách chạm đến nỗi buồn tột độ và cuối cùng thì khiến độc giả vỡ òa và thở phào nhẹ nhõm khi cuối cùng tình yêu sẽ chiến thắng tất cả, kể cả điều khó khăn và nghiệt ngã nhất, là “cái chết”.

  Một cuốn sách cảm động về tình yêu được thử thách bởi thời gian và số phận. “Em chưa từng quên anh” chắc chắn là một cuốn tiểu thuyết mà bạn không nên bỏ qua trong mùa đông này.

  —★—
  [VCTVEGROUP]
  SCAN: @annie_tuongminh
  PDF & OCR: @Trúc Quỳnh Đặng
  SOÁT LỖI:
  Solo text lần 1: @picicrazy
  Soát lần 2 và đóng gói: @Trúc Quỳnh Đặng
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/2/19
 2. picicrazy

  picicrazy Lớp 12

  Truyện dày không em? Để chị còn tính số gói muốn nhận nè, đăng ký trước 2 cuối truyện ([email protected])
   
  Trúc Quỳnh Đặng thích bài này.
 3. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Dạ, 5 gói mỗi gói khoảng 50 page text word font Times New Roman cỡ 16 nè chị ^^
  Mà chị có nhận dự án thì soát text ocr đi chị, text ra cũng khá tốt ạ, chớ chị gõ - đánh lại làm chi cho nhọc (như mấy dự án trước í) vậy ạ :D anh Ca bảo em thế nên em biết thế chớ cũng hông rõ mô tê chi lắm “nội tình” đâu ạ! :D hihi!
   
 4. picicrazy

  picicrazy Lớp 12

  Cho khoảng 1 tháng thì chị nhận cả quyển, còn cần sớm hơn thì gửi chị 2 gói cuối truyện nha.
   
 5. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Dạ, okie chị luôn! :D Vậy chị solo lần 1, em đọc lại lần 2 nhé! ^^ Gửi file qua mail hén! ♥♥
   
 6. picicrazy

  picicrazy Lớp 12

  Hihi, thực ra nhiều khi do chị thích thôi, còn nói thiệt cũng có cuốn chẳng thích lắm thì chị soát mà, mắc công mang tiếng type hết mà hông có phải vậy ^^
   
  Trúc Quỳnh Đặng thích bài này.
 7. lemontree123

  lemontree123 Lớp 7

  Trúc Quỳnh Đặng thích bài này.
 8. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Cuối năm, trồi lên báo cáo tình hình dự án mới với em Minh tý cho ẻm biết chừng nè :D
  Tình hình là chị H pici @picicrazy đã gửi file soát đọc xong lần 1 Minh em nhé, còn chị xin phép em khất qua Tết trả hàng nà :D gần Tết lu bu quá! :p mong em thông cảm nha ^^ @annie_tuongminh chúc em ăn Tết vui vẻ và happy nhé! ^^
   
 9. annie_tuongminh

  annie_tuongminh Lớp 4

  Ôi trời chị ơi chị đừng khách sáo quá. Cuốn nào scan ra cũng có chị hỗ trợ vầy em mừng lắm luôn, cám ơn không hết đó chứ. Chúc chị và gia đình năm mới viên mãn nha :)
   
  Trúc Quỳnh Đặng thích bài này.
Moderators: thuannguyen1088
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này