Famous Chinese Short Stories - Lin Yutang

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi assam1719, 30/9/13.

 1. assam1719

  assam1719 Lớp 12

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Đây là tuyển tập 20 truyện ngắn Trung Hoa nổi tiếng của nhiều tác giả đời Đường, Tống, Thanh, do tiến sĩ Lâm Ngữ Đường biên thuật lại bằng tiếng Anh với văn phong ý nhị, cô đọng, trực diện và khắc họa sâu sắc các nhân vật và tình tiết mỗi truyện. Bản paperback tiếng Anh được xuất đầu trong thập niên 1950, nay hầu như đã tuyệt bản; bản dịch tiếng Việt của Liêu Quốc Nhĩ (Truyện Lâm Ngữ Đường, NXB Phụ Nữ 2004) hiện cũng rất khó kiếm; còn bản ebook thì hoàn toàn không có. Vì thế, mình upload tác phẩm này tiếng Anh này (với hình minh họa) gọi là chút quà chia sẻ với các bạn yêu sách.

  FAMOUS CHINESE SHORT STORIES

  Lin Yutang's fresh and inspired translation of 20 of the most famous Chinese short stories ever written will royally entertain any reader who love the finest in literature. Here, for readers of English, is a chance to taste the literary delights of one of the greatest of all peoples – the Chinese.

  File mobi:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  File epub:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  File pdf:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (TVE)
   
  duclh, vinhhoa, mist and 4 others like this.
 2. 1953snake

  1953snake Sinh viên năm II

  Bạn nào có bản tiếng Việt của cuốn này (truyện Lâm Ngữ Đường) cho mình xin với. Mình xin cảm ơn nhiều. (Lúc trước ở ethuvien có bạn nói có sách, sẽ scan và cung cấp sau, nhưng chưa thấy.)
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/12/14
  memomii thích bài này.

Chia sẻ trang này