Giới thiệu sách Gai hướng dương - Nozomi Katsura

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi V/C, 15/3/20.

Moderators: CreativeIdiot
 1. V/C

  V/C Mầm non

  19741812.png
  GAI HƯỚNG DƯƠNG
  Tác giả: Nozomi Katsura
  Người dịch: Hoàng Ngọc Lam Hương
  Phát hành: Đinh Tị
  Nhà xuất bản Văn Học - 04/2018
  —*—
  Giới Thiệu
  Là một câu chuyện giản dị mà giàu tính nhân văn về cuộc đời hai người phụ nữ: Kotani Natsuko và Ishida Tetsuko.
  Kotani Natsuko có một sở thích, đó là xoay đám đàn ông trong bàn tay nhỏ của mình. Mặc dù cô ta không có ngoại hình đẹp, chẳng giàu có, thậm chí còn không có một công việc ổn định, thế nhưng bằng cách nào đó, đàn ông luôn cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh cô ta và tình nguyện mở ví rút tiền cho cô ta.
  Và mỗi khi gặp rắc rối, Natsuko lại nhờ một người họ hàng xa giúp đỡ. Đó là luật sư Ishida Tetsuko. Lần đầu tiên là khi Tetsuko hai mươi tư tuổi và bắt đầu làm luật sư, sau đó, với tần suất năm, bảy năm một lần, mối quan hệ khách hàng – luật sư giữa hai người kéo dài suốt gần năm thập kỷ.
  Rốt cuộc thì Kotani Natsuko là loại phụ nữ như thế nào? Trong đầu người đàn bà được đàn ông nhận xét là “xinh đẹp rực rỡ như mặt trời mùa hè” nhưng lại bị phụ nữ đánh giá là “lẳng lơ, tham lam” ấy chứa đựng những suy nghĩ gì? Đây là những thắc mắc mà không chỉ luật sư Tetsuko, ngay chính người đọc tiểu thuyết cũng sẽ đặt ra một cách rất tự nhiên. Rồi từng chút, từng chút một, hình tượng một Kotani Natsuko mạnh mẽ, đầy sức hút nhưng cũng không kém phần ranh mãnh, ích kỷ sẽ hiện ra chân thực và sống động trước mắt người đọc.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   
  Last edited by a moderator: 15/4/20
  manh19, Cub, Mặc Bănq and 13 others like this.
Moderators: CreativeIdiot
: vctvegroup

Chia sẻ trang này