Lãng mạn Giai điệu hạnh phúc [Emma Harte Saga #6] - Barbara Taylor Bradford

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 18/10/16.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Giai dieu bt_n.jpg

  Thông tin sách

  Tên sách: Giai điệu hạnh phúc
  Nguyên tác: Just Rewards (Emma Harte Saga #6)
  Tác giả: Barbara Taylor Bradford
  Người dịch: Kim Thùy, Văn Hòa
  Nhà phát hành: Văn Lang
  Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  Khối lượng: 400g
  Kích thước: 13 x 19 cm
  Ngày phát hành: 09/2008
  Số trang: 512
  Giá bìa: 77.000đ
  Thể loại: Tiểu thuyết Lãng mạn

  Thông tin ebook

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Type+Làm ebook: thanhbt
  Ngày hoàn thành: 18/10/2016
  Dự án ebook #252 thuộc Tủ sách BOOKBT [​IMG]

  MỞ ĐẦU

  LONDON 2002

  Người đàn ông đứng ép mình trong góc cửa của tiệm buôn để tránh ngọn gió lạnh như cắt. Buổi sáng tháng giêng trời quá lạnh, ông ta muốn đi nhanh đến khách sạn Hyde Park gần đấy để ăn sáng nấu theo kiểu Anh.

  Thế nhưng ông ta không thể rời khỏi ngưỡng cửa của tiệm buôn này, nơi ông thấy toàn thể tòa nhà bên kia đường rất rõ, tòa nhà mà ông thèm muốn chiếm lấy từ lâu.

  Ông ta cúi người tới trước, giương mắt nhìn tòa nhà đồ sộ, uy nghiêm ở bên kia đường. Tòa nhà đã đứng ở đấy hơn tám mươi năm rồi, nhưng thời gian không làm cho nó hao mòn, xuống cấp. Ông ta xem nơi này như là cái pháo đài kiên cố bảo vệ uy tín, quyền lợi, sự giàu có, và là trung tâm thương mại lớn nhất thế giới, do bà nội ông ta xây dựng nên.

  Và lẽ ra tòa nhà này là của ông ta.

  Ông ta tin rằng mình đã bị lật lọng. Tòa nhà rơi vào tay của Paula O’Neill, hiện bà ta cho là của mình, nhưng theo ông ta thì ông có quyền sở hữu nó. Thế mà ông ta không có quyền đó. Ông ta nghĩ thế là vì lòng ganh tỵ và do ông thấy rõ vấn đề. Sự bi đát của vấn đề là ở đây.

  Vào giữa thập niên 1980, ông ta gần giành được Trung tâm thương mại Knightsbridge hàng đầu này và những cửa hàng thương mại khác ở các tỉnh từ tay của Paula, khi bà mắc phải một loạt sai lầm trong hợp đồng làm ăn có liên quan đến các cửa hàng thương mại. Sự phán xét của bà khi ấy quá sai lầm, đến nỗi bà gần để mất các cửa hàng này vào tay ông ta.

  Rủi thay là khi ông ta sắp sửa chiếm hữu các cửa hàng, thì bị phản bội. Kết quả của sự phản bội bất ngờ này là Paula O’Neill đã tìm được cách để thắng ông ta. Kỳ lạ thay, sự thất bại này là động cơ thôi thúc ông ta làm việc khác, khiến ông ta kiến tạo nên cơ ngơi của mình, nhờ thế bây giờ ông ta đã thành tỷ phú.

  Bà Paula đã trở thành kẻ thù truyền kiếp của ông ta trong nhiều năm qua, nhưng chính vào thời điểm này, ông ta xem bà ấy là kẻ thù không đội trời chung của mình và thề sẽ trả thù. Ông ta phải tìm cách để phục thù bà Paula và ông ta tin rằng mình sẽ thắng.

  Đột nhiên, người đàn ông bước ra khỏi cửa, mắt chăm chú nhìn hai phụ nữ trẻ vội vã từ trong cửa hàng bước ra, họ quan sát những cánh cửa sổ ở mặt tiền của Trung tâm thương mại Knightsbridge.

  Một cô gái có mái tóc đỏ, ông ta biết rõ cô này. Đó là Linnet O’Neill, con gái của Paula. Bây giờ đã là nàng dâu trong dòng họ Knightsbridge. Ông ta liền nghĩ đến ngôi nhà thờ nhỏ trong làng Pennistone, nơi họ đã làm đám cưới. Đáng ra ngôi nhà thờ đã bị cháy rụi và giết chết tất cả mọi người trong đó. Và nếu thế, chuyện rắc rối của ông ta với gia đình Harte đã được giải quyết dứt điểm.

  Bỗng người đàn ông cảm thấy bối rối, vì không thể nhận diện được người phụ nữ trẻ kia. Cô ta mặc cái áo khoác dài dày cộm và quấn khăn quàng quanh cổ, khiến ông không nhìn rõ được mặt. Nhưng khi cô ta quay người lại, ông liền nhìn rõ một bên gương mặt sắc sảo của cô.

  Ngực ông ta thắt lại, cơn giận đùng đùng nổi lên, vì ông nhận ra đấy là Evan Hughes. Cô ta là kẻ thù mới của ông, là người phụ nữ Mỹ đã len lỏi vào gia đình Harte và trở thành người trong gia đình này. Ông chửi thề trong miệng. Cô ta đã thành người của gia đình Harte, vì bố ông đã một thời dan díu với người đàn bà khác, nên để lại di vật đáng thù ghét này. Bây giờ sự hiện diện của cô ta là mối đe dọa cho mọi người, nhất là cho ông. Hiện cô ta cũng là mục tiêu để ông tấn công, cùng với Paula và người đàn bà tóc đỏ kia.

  Trên khuôn mặt đẹp trai của ông ta hiện ra nụ cười nham hiểm. Ông ta nhìn chằm chằm hai người đàn bà một hồi lâu mới đi về phía khách sạn để ăn sáng. Nụ cười tự mãn nở trên môi ông ta khi ông lật cao cổ áo khoác bằng lông thú may đo đắt tiền đẹp không chê được và chân bước nhanh.

  Vừa đi ông ta vừa nghĩ đến kế hoạch mà ông vừa mới vạch ra, kế hoạch rất độc địa, chỉ có nhà chính trị tài giỏi như Machiavielli mới nghĩ ra được. Chỉ có kế hoạch này mới giúp ông làm cho gia đình Harte sụp đổ. Ông ta tin rằng thế nào kế hoạch này cũng có kết quả tốt đẹp.

  Jonathan Ainsley bật cười. Chúng sẽ lãnh được phần thưởng thích đáng này. Thế nào ông ta cũng nhận được thành quả ấy.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 18/10/16
 2. Thutran

  Thutran Lớp 1

  Một quyển sách hay nữa ! cám ơn thanhbt bạn rất tuyệt vời ! quá tuyệt vời !!!
  Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành đạt !
   
  Breeze and thanhbt like this.

Chia sẻ trang này