Giáo Hóa Trường - Lôi Mễ

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  Tác giả: Lôi Mễ
  Editor: Bánh Tiêu
  Ebook: HitZ
  Thể loại: Hình sự trinh thám (18+)
  Website: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link  Đây là quyển thứ ba (sau Đề Thi Đẫm Máu) trong một loạt truyện trinh thám về tâm lý tội phạm của Lôi Mễ: Độc giả thứ 7, Chân dung tâm lý tội phạm - Đề thi đẫm máu, Trường giáo hóa tâm lý tội phạm, Dòng chảy ngầm của tâm lý tội phạm.

  Bản edit này được làm ra bởi sở thích cá nhân, phi thương mại. Mọi bài viết đăng tải bản edit và ebook này sang nơi khác vui lòng ghi rõ nguồn dịch. Chúc các bạn hài lòng với quyển sách này. Và vì tiểu Tiêu yêu giọng điệu văn Trung Quốc nên chọn dịch văn học Trung Quốc. Vì vậy bạn Tiêu không dịch thuần Tiếng Việt! (những câu thành ngữ, tục ngữ hoặc một số từ lóng sẽ được giữ nguyên văn tiếng Trung)


  Ps: Trân trọng cám ơn tiểu Tiêu cô nương đã thực hiện một quyển sách hay mà độc giả đã hâm mộ Lôi Mễ, một cây bút tài năng và hơn nữa là sách của ông hiện giờ chỉ mới có một quyển "Đề Thi Đẫm Máu" tại thì trường Việt Nam.


  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link / Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link / Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link / Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người post: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   

Chia sẻ trang này