Sách scan Giáo trình Kỹ thuật lạnh - Cơ sở và ứng dụng (Trọn bộ) - Nguyễn Đức Lợi

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi RGBCD, 10/9/21.

Moderators: Zhiqiang
 1. RGBCD

  RGBCD Lớp 3

  Giao trinh ky thuat lanh_Page_001.jpg

  NGUYỄN ĐỨC LỢI
  GIÁO TRÌNH KỸ THUẬT LẠNH
  (TRỌN BỘ)
  HỖ TRỢ TÀI LIỆU HỌC TẬP
  NHÀ XUẤT BẢN BÁCH KHOA - HÀ NỘI
  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong số hơn mười môn họcVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link phần kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí (ĐHKK) trong chương trình đào tạo Kỹ sư Nhiệt Lạnh Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thì hai môn quan trọng nhất là Kỹ thuật lạnh cơ sở và Kỹ thuật lạnh ứng dụng.

  Hiện nay, do nhu cầu đào tạo chuyên ngành rộng, một số trường muốn gộp 2 môn Kỹ thuật lạnh cơ sở và ứng dụng làm một do đó chúng tôi biên soạn cuốn giáo trình này. Đây là những nội dung cô đọng nhất để giảng dạy cho sinh viên trong khoảng 75 - 90t. Nếu trong chương trình đào tạo có các môn học trùng với các chương trong giáo trình thì có thể bỏ qua ví dụ Tự động hóa Hệ thống lạnh, Vật liệu Nhiệt Lạnh, Tủ lạnh và Máy điều hòa gia dụng...

  Do kỹ thuật điều hòa không khí, kỹ thuật Cryô (lạnh sâu), lắp đặt, vận hành, thử nghiệm, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh dân dụng và công nghiệp là những môn dạy riêng nên các nội dung này cũng được đưa ra khỏi giáo trình.

  Cuốn giáo trình Kỹ thuật Lạnh (trọn bộ) này nhằm trang bị cho sinh viên ngành Nhiệt Lạnh những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật lạnh, tuy nhiên, giáo trình cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho tất cả mọi đối tượng có liên quan đến lạnh và điều hòa không khí.

  Xin chân thành cảm ơn Viện KHCN Nhiệt Lạnh và Nhà xuất bản Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành giáo trình. Cuốn sách chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc. Các ý kiến xin gửi về Nhà xuất bản Bách Khoa - Hà Nội, Tel. 04. 8684569 hoặc cho tác giả - Viện Nhiệt Lạnh Đại học Bách Khoa Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn!

  PGS TS Nguyễn Đức Lợi

  Nr. 04.7165860 Mob. 0982288995

  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Các môn học về kỹ thuật lạnh và điều hoà không khí do Bộ môn Kỹ thuật Lạnh và Điều hoà không khí Viện KHCN Nhiệt - Lạnh biên soạn trong gần 30 năm qua xin xem bảng trang sau.
  Screenshot_2021-09-10-14-48-10-18_119d523df17ae5cc3e88ec22b89ba917.jpg
   
Moderators: Zhiqiang

Chia sẻ trang này