Đông y Giáo trình môn học Y học cổ truyền

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi ntnquynhpro, 4/10/13.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. ntnquynhpro

  ntnquynhpro Lớp 7

  Giáo trình y học cổ truyền

  Giáo trình môn Y học cổ truyền do tập thể giáo viên bộ môn Y học cổ truyền biên soạn bám sát mục tiêu, nội dung của chương trình khung, chương trình giáo dục ngành Điều dưỡng. Giáo trình môn học Y học cổ truyền có cập nhật những thông tin, kiến thức về lĩnh vực Y học cổ truyền, có đổi mới phương pháp biên soạn tạo tiền đề sư phạm để giáo viên và học sinh có thể áp dụng các phương pháp dạy-học hiệu quả.

  Giáo trình môn học Y học cổ truyền bao gồm các bài học, mỗi bài học có 3 phần (mục tiêu học tập, những nội dung chính và phần tự lượng giá-đáp án). Giáo trình môn học Y học cổ truyền là tài liệu chính thức để sử dụng cho việc học tập và giảng dạy trong nhà trường.

  Bộ môn Y học cổ truyền xin trân trọng cảm ơn các chuyên gia đầu ngành, các thầy thuốc chuyên khoa đã tham gia đóng góp ý kiến với tác giả trong quá trình biên soạn giáo trình môn học này; xin trân trọng cảm ơn TS., Lê Lương Đống, PGS. TS. Trương Việt Bình, TS. Đặng Kim Thanh đã cho ý kiến phản biện cuốn giáo trình môn Y học cổ truyền; xin trân trọng cảm ơn Hội đồng nghiệm thu các chương trình, giáo trình các môn học trong các trường Trung học chuyên nghiệp thành phố Hà Nội đã có đánh giá và xếp loại xuất sắc cho cuốn giáo trình môn học Y học cổ truyền.

  Tác giả: BS. Trần Quốc Hùng
  Formar: PDF
  Size: 11.91 MB
  Nhà xuất bản: Hà Nội

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Link thay thế: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (mật khẩu: TVE4U)

  P/s: Xin lỗi vì lấy bài bạn @leroi bên TVE mà chưa kịp xin phép, mong bạn thông cảm nha.
   
  Last edited by a moderator: 2/6/15
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này