Giới thiệu bộ sách tử vi 23 bộ.

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi ikariat, 5/10/13.

Moderators: virgor
 1. ikariat

  ikariat Lớp 5

  Người post: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Giới thiệu bộ sách tử vi 23 bộ.
  Địa chỉ download bộ sách tử vi 23 cuốn.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Một số sách trong đó (khoảng 4 bộ) là sách scan không chuyển sang dạng *.PRC được. Số còn lại đa phần sử dụng font VNI muốn chuyển sang dạng *.PRC ta cần chuyển sang font Unicode. Bên box hướng dẫn chung có 1 bài hướng dẫn của admin rồi nhưng mình cứ hướng dẫn lại 1 lần. Hy vọng giúp ích thêm cho các bạn.

  Đầu tiên các bạn download chương trình SolidConvertPDF 3.1 tại đây (nếu không được các bạn tự search trên google)
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Chương trình chạy thử chỉ cho convert 10 trang 1 lần , hạn chế chức năng. Mình upload lên đây file crack cho bản SolidConvertPDF 3.1 . Nếu vi phạm nội quy của box bị mod xóa các bạn có thể liên hệ với mình theo địa chỉ [email protected] , mình sẽ send trực tiếp cho các bạn.

  Cách sử dụng chương trình SolidConverterPDF: Để convert file sang dạng word : Chuột phải vào file cần chuyển đổi, có menu xuất hiện là SolidConverterPDF , chọn menu này rồi chọn “Convert using wizard” hoặc “Open in word” rồi làm theo hướng dẫn là xong. File tạo thành sẽ nằm cùng thư mục với file gốc và có đuôi *.DOC .

  Nếu file word type bằng font VNI, chúng ta cần chuyển sang font Unicode. Để chuyển file từ font VNI sang font unicode các bạn dùng chương trình Unikey 4.0 down tại đây
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Sau khi bung nén, chạy chương trình sẽ xuất hiện biểu tượng ở taskbar.

  File văn bản cần chuyển đổi các bạn không để định dạng *.DOC mà chuyển sang định dạng *.RTF (mở file bằng WinWord chọn Save as rồi ở mục File type chọn RTF )

  Sau đó nhấn chuột phải vào biểu tượng Unikey 4.0 trên taskbar . Một menu sẽ hiện lên, các bạn chọn mục “ToolKit…[Crl+F6] “ Một bảng hiện ra. Các bạn chọn như sau

  Source : VNI Windows
  Destination: Unicode
  Input: File *.RTF vừa tạo xong
  Output : Tự các bạn đặt tên (*.DOC nhé)

  Bấm convert xong ngồi đợi vài giây để chương trình chạy. Xong chương trình sẽ báo hoàn thành. Các bạn có 1 file văn bản *.DOC font Unicode .

  Sau đó các bạn tiến hành edit lại file vừa nhận được, theo mình có một số điểm cần chú ý khi edit. Đầu tiên là bảng biểu, khi chuyển sang PRC sẽ rất khó đọc, vì thế những bảng biểu trong file word các bạn nên xóa đi và thay bằng file ảnh tương ứng . Để làm việc này các bạn xóa bảng đi, mở file *.PDF ban đầu bằng Adobe Acrobat Reader, chuyển đến vị trí tương ứng rồi trên thanh công cụ chọn snapshot tool , dùng chuột bôi khung hình của bảng, sẽ ile ảnh sẽ đươc tự động copy vào clipboard . Sau đó các bạn sang file *.DOC paste vào vị trí tương ứng.

  Cuối cùng các bạn sửa lỗi chính tả, làm mục lục rồi chuyển file sang dạng PRC bằng chương trình Mobipocket Creator down ở đây. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Cái này dễ như ăn cháo khỏi cần hướng dẫn, cứ mở chương trình Import file *.DOC xong bấm “Build” là được.

  Xong rồi nhớ upload lên cho mọi người cùng đọc nhé. Hy vọng các bạn yêu thích môn tử vi cùng chung tay làm để mọi người có thêm sách đọc.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 25/5/15
 2. lanhtuloveyou

  lanhtuloveyou Mầm non

  cho mình xin lại link sách đi
   
 3. schwarzenerger

  schwarzenerger Lớp 4

  Link tải sách không truy cập được bạn ơi.
   
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này