Góp ý Gửi những bạn yêu sách & tâm huyết với diễn đàn

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi Tit@n, 16/5/16.

 1. Tit@n

  Tit@n Lớp 3

  Trong thời gian qua, mình có lên forum, thỉnh thoảng gặp những chủ đề hỏi của thành viên với Mods, của Mods, Admins với thành viên,... về vấn đề xóa bài, mất bài, ban nick, ... liên quan nhiều đến vấn đề "quy định", "luật pháp",... và tồn tại trong đó nhiều hiểu nhầm, bức xúc, mâu thuẫn lẫn nhau.
  Mình, về tuổi đời thì cũng không ít, nhưng về "tuổi diễn đàn" thì lại trẻ (vẫn ở Mầm non :D ), đóng góp cho diễn đàn không được nhiều như BQT hay các thành viên tâm huyết khác. Điều này có thể mình viết riêng cho thành viên nào đó, nhưng nghĩ đi, nghĩ lại thì lập 1 topic vẫn hơn.
  Xuyên suốt trong các bài viết của mình, và tư tưởng trước và khi tham gia TVE-4U, mình là người yêu sách, yêu đọc, và cũng rất mong forum là nơi những người cùng tư tưởng, sở thích tụ họp đến. Và tất cả các thành viên khác chắc cũng đều chung tình yêu với sách thì các bạn mới trở thành member. Hơn tất cả, chúng ta hầu hết đều là giới trẻ ở tuổi đời, hoặc trẻ trong tư tưởng, và tin chắc không ai muốn mất đi sân chơi này. Tất nhiên, hiện nay có nhiều "sân chơi" khác cho book-lovers để lựa chọn nếu không cảm thấy phù hợp. Tựu trung lại, "quốc có quốc pháp, gia có gia huy", nên BQT, thành viên cần tôn trọng & tuân thủ quy định của TVE-4U, nhìn vào cái tư tưởng chung: yêu đọc sách!
  Mình tin, những thành viên như @VC(Văn-Cường) hay @VC(Văn Cường) là người có tình yêu lớn dành cho diễn đàn, mình có download một số ebook của bạn tạo, và cũng ít thành viên có tâm huyết đánh máy, biên tập, biên soạn ebook như bạn. Mình vote bạn 1 phiếu vào BQT diễn đàn nếu TVE-4U còn cần.
  Mong mọi người, giải quyết bức xúc, mâu thuẫn triệt để (trên tinh thần hợp tác, đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau), để sau đó cùng tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của TVE-4U!
  Trân trọng,
  Tit@n
   
 2. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Chào các bạn,

  langtu cũng đồng quan niệm với bạn @Tit@n. langtu có từng tải ebooks của bạn @VC (Văn-Cường) hay @VC (Văn Cường) làm, công nhận rất pro. cute_smiley60cute_smiley60

  langtu tin rằng bạn @VC (Văn-Cường) hay @VC (Văn Cường) có 1 Tình Yêu sâu sắc với TVE-4U và muốn cùng chung tay xây dựng TVE-4U ngày càng phát triển vững mạnh. Sự nhiệt tình và lòng đam mê chia sẻ của bạn @VC (Văn-Cường) hay @VC (Văn Cường) là điều đáng quý và đáng trân trọng.

  Cũng như bạn @Tit@n, langtu xin vote 1 phiếu cho bạn @VC (Văn-Cường) hay @VC (Văn Cường) vào BQT (hình như BQT còn đang mộ người :think:). Tin rằng, sự thông cảm, lắng nghe và đoàn kết sẽ giúp 4rum chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh dựa trên tin thần : Tương thân tương ái vì 1 TVE-4U tốt đẹp hơn.

  Thân. :)
   
 3. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  "Gia quy" (quy định của gia đình) bác ạ, không phải là "gia huy" (huy hiệu của một gia đình, thường là quý tộc).
   
  teacher.anh and Tit@n like this.
 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Cái này giống như tuyển hacker mũ trắng nhỉ. Nhưng tôi nghĩ rằng BQT sẽ không chấp nhận đâu, vì như từ trước đến nay tôi thấy thì làm mod thì phải có đơn đăng ký nguyện vọng, có phỏng vấn Skype... mà những điều này, nếu Văn Cường muốn thì đã đệ đơn từ trước rồi.
   
  nguyenthanh-cuibap thích bài này.
 5. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Mình là tay "mơ" nhất trong các thành viên. Mình rất yêu sách. Mình quý trọng tất cả các bạn, những người đã làm nên những điều kỳ diệu. Biến cái không thể (ở thời đại của mình) thành cái có thể -"Thư viện bỏ túi" nhưng với dung lượng khổng lồ. Đối với mình, nó tiết kiệm thời gian và công sức trên con đường đi tìm Tri thức, đi tìm Chân, Thiện, Mỹ. Và hơn hết, nó giúp ta thấy rõ con đường tìm về cái tôi đích thực....
  Mình không quen ai ngoài đời thực. Nhưng các bạn đích thực là bạn của mình. Trong diễn đàn, mình phục và nể vài bạn trong đó có bạn VC(...) gì đó, (bạn này hay phải thay Nickname). Dù lá phiếu của mình là cực kỳ nhỏ bé, mình cũng xin ủng hộ bạn VC(...) một phiếu vào BQT.
  Chúc tất cả các bạn một buổi tối thật thoải mái !!!!
   
 6. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Cảm ơn bạn !
  Đây là nguyện vọng, mong muốn và suy nghĩ của các thành viên khác chứ không phải của bạn VC và càng không phải BQT muốn hay không....
  Tại sao không ?!
   
  Cabu and Tit@n like this.
 7. trucson18

  trucson18 Lớp 2

  Chào mọi người mình cũng là người hay vào thư viện theo dõi và đọc sách.Mình cũng có tiếp xúc với một số người trong diễn đàn(chỉ là trên thư viện thôi không tiếp xúc ngoài đời).Mình có nhận xét là tất cả các bạn trong ban quản trị và các thành viên tích cực nhiệt tình của diễn đàn trong đó có @VC(Văn-Cường) đều là những người rất yêu sách và tâm huyết xây dựng diễn đàn.Theo mình thì tại sao các bạn không cùng nhìn về một phía để xây dựng diễn đàn ngày càng lớn mạnh và phong phú hơn. Các bạn có thể thẳng thắn trao đổi với nhau về những vấn đề mà các bạn còn chưa thống nhất được với nhau. Để tạo cho diễn đàn mình không khí thoải mái hơn và đỡ căng thẳng hơn. Còn về ban quản trị mình thấy các bạn cũng cần cải thiện hơn nữa nhưng kỹ năng xử lý của mình để tránh gây căng thẳng với các thành viên và theo mình các bạn cũng cần tôn trọng các ý kiến góp ý chân thành của các thành viên hơn,tránh tình trạng tư duy theo kiểu không có mợ thì chợ vẫn đông. Các bạn đoàn kết thì diễn đàn mới ngày càng lớn mạnh và phong phú được. Mình vẫn muốn diễn đàn mình trở về ngày xưa khi tất cả đoàn kết để thực hiện những tác phẩm ebook chất lượng. Mình không giỏi văn chương thơ phú gì nên câu văn lủng củng mong các bạn bỏ quá cho
   
 8. EDC

  EDC Lớp 2

  Ủng hộ một phiếu vào làm Ban quản trị cho Văn Cường, về nhiệt tình và năng lực cậu ta đã được thể hiện mọi người biết cả rồi. Bây giờ chỉ còn làm BQT để được danh chính ngôn thuận đóng góp cho diễn đàn. Hơn nữa cậu ta không có tính chia bè kéo đảng để trù dập member.
   
 9. Derby

  Derby Lớp 7

  Ủng hộ một phiếu cho Văn Cưởng trở thành moderator của diễn đàn.

  Ngoài việc là một trong số những người đóng góp cho forum rất nhiều ebooks được soạn công phu, đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Văn Cường còn thể hiện tình yêu với tve-4u qua những phẩm chất dưới đây:
  1. Luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ các thành viên khác: Rất nhiều mem đã nhận được sự giúp đỡ hoặc là chứng nhân của lòng nhiệt tình này .
  2. Cầu tiến, chịu học hỏi để hoàn thiện: Từ không biết gì về ebook, hiện nay VC đã trở thành một người có số lượng ebook hoàn hảo posted nhiều nhất lên diễn đàn mỗi ngày.
  3. Lắng nghe sự góp ý của người khác: Thí dụ điển hình là VC đã lấy xuống những ebook uploaded trước kia còn nhiều lỗi để làm lại, hoặc làm thêm bìa, khi có sự góp ý của mem khác. Dù đây là một việc, mà những ai đã từng làm ebook điều biết, là tốn nhiều công phu và thời gian.
  4. Tinh thần đồng đội: Nhóm "Những dự án do các thành viên tự tiến thành" do VC khởi xướng, ngày càng thu hút thêm nhiều thành viên nhiệt huyết. Trong tinh thần chia xẻ, nhóm này đã và đang tiếp tục đóng góp rất nhiều sản phẩm hoàn hảo cho diễn đàn.
  Sau cùng nhưng quan trọng nhất: Tinh thần phục thiện. Văn Cường đã chứng tỏ phong cách hơn người của mình trong việc sẵn sàng đưa tay hòa giải trong những lần xích mích với những mod / mem trước đây. Cậu ta cũng không để bụng và sau đó, có những lời nói hay thái độ khiêu khích với người đã từng có chuyện bất hòa. Đó chính là cách hành xử, mà một thành viên trong BQT của bất cứ tổ chức nào cũng cần phải có.

  Đề nghị admin @Deathshine hoặc @smod thai232 (đại diện xử lý công việc trong thời gian admin nghỉ phép) mời bạn Văn Cường tham gia phục vụ trong BQT , để tve-4u của chúng ta ngày càng khởi sắc hơn.

  Hoan hô Văn Cường! cute_smiley60 cute_smiley60 cute_smiley60
  Hãy cùng tham gia đề cử Văn Cường vào BQT của tve-4u! cute_smiley81 cute_smiley82
   
 10. Thai232

  Thai232 Super Moderator

  Chào các bạn.

  Cảm ơn các bạn thể hiện tình yêu đối với TVE-4U. Tuy nhiên. Một ông thợ giỏi chưa chắc ông ấy thích làm quản lý. Vì vậy, đây chỉ là ý chỉ của các bạn. Không phải là ý chí của Văn Cường.

  Các bạn yêu quý Văn Cường thì liên lạc bạn ấy để gặp nhau ngoài đời thực sẽ hay hơn. Đừng làm khó cho bạn ấy.
   
 11. virgor

  virgor Moderator Thành viên BQT

  Gửi các bạn
  Công lao, công sức của Văn Cường đóng góp với diễn đàn là không thể phủ nhận. Như các bạn đã nói nhiều rồi, mình cũng không cần nhắc lại.
  Về vấn đề làm mod, vào BQT,... thì diễn đàn vẫn tuyển. Các bạn có ý định, muốn tham gia thì làm đúng theo quy định ( liên hệ admin Death để biết cụ thể, chi tiết và quyền tại admin!). Các bạn không làm gì mà ngồi đoán mò là BQT thế này, thế kia,... thì cứ ngồi đoán mò tiếp thôi. Ngoài ra, các bạn đề cử ai cũng được, nhưng bản thân người được đề cử có muốn hay không là chuyện khác nữa.
  Diễn đàn này là sự đóng góp của tất cả những người thích sách, muốn đọc sách,... ( xyz liên quan tới sách !). Các bạn muốn làm gì cho diễn đàn thì hãy hành động, đừng ngồi đoán mò, phán xét. Diễn đàn còn nhiều việc đang dang dở, cần sự giúp đỡ của các bạn.
  Rất mong gặp được các bạn trong các dự án của diễn đàn.
  Cảm ơn
  raven
   
  vqsvietnam, deathshine, Tit@n and 3 others like this.

Chia sẻ trang này