Hiện đại Hải Âu Phi Xứ - Quỳnh Dao

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi hoangtran, 2/4/18.

 1. hoangtran

  hoangtran Lớp 3

  [​IMG] [​IMG]
  Quỳnh Dao là nữ nhà văn, biên kịch, nhà sản xuất người Đài Loan chuyên về tiểu thuyết lãng mạn dành cho độc giả nữ. Các tác phẩm của bà được dịch ra và xuất bản rộng rãi ở Việt Nam từ cuối thập niên 1960. Ngoài ra, bà còn là một nhà sản xuất phim với những bộ phim truyền hình dựa theo chính nội dung các cuốn tiểu thuyết của bà.
  Năm 24 tuổi, bà đã viết gần 100 tập truyện ngắn, hai bộ tiểu thuyết. Đến nay bà đã sáng tác gần 60 bộ tiểu thuyết, trong đó 17 bộ dựng thành phim truyền hình và điện ảnh. Một số tác phẩm nổi tiếng của Quỳnh Dao: Dòng sông ly biệt, Nguyệt mãn tây lâu, Hải âu phi xứ, Tuyết Kha, Quận chúa Tân Nguyệt…
  Hải Âu Phi Xứ - Câu chuyện tình đẫm lệ
  Dương Vũ Thường, là tiểu thư cành vàng lá ngọc, được nuôn chiều từ nhỏ do trong người mang căn bệnh nan y. Là một cô gái nghịch ngợm, con nhà giàu có, cô thường bày nhiều trò để đùa giỡn trong tình cảm nhưng đến khi gặp chàng phóng viên Du Mộ Hoà, Vũ Thường đã bị “gục ngã” thật sự trước tình yêu. Tuy nhiên, tình yêu của hai người luôn gặp trắc trở bởi những mâu thuẫn, nghi ngờ và hiểu lầm. Sự xuất hiện của Âu Thế Triệt đã làm thay đổi cuộc tình của họ khi hắn ta luôn âm mưu tìm mọi cách cưới Vũ Thường, nhằm chiếm đoạt tài sản nhà họ Dương.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/4/18
  vnn1269, hoangtuna and 123phat like this.

Chia sẻ trang này