Tự truyện Hành trình xuyên Châu Mỹ La Tinh bằng xe gắn máy - Che Guevaraa - Nhật ký

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi Song Ngư, 1/10/13.

Moderators: Vivi1101
 1. Song Ngư

  Song Ngư Lớp 12

  che-guevara_200251563.jpg

  Tựa sách: Hành trình xuyên Châu Mỹ La Tinh bằng xe gắn máy
  Tên tác giả: Che Guevaraa
  Nguồn: Tuổi Trẻ (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)

  [HR][/HR] Mình đã tổng hợp từ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cuốn ebook này! Chia sẻ để mọi người cùng biết về Che Guevara, một con người tuyệt vời (và cũng là thần tượng của mình đó, hihi).
  Mình không biết là có vi phạm bản quyền hay không??? Trên Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đã ghi:"Sách do tuoitre.com.vn độc quyền đăng tải dưới sự đồng ý của First News và nhà xuất bản trẻ". Nếu là vi phạm bản quyền, xin First News và nhà xuất bản trẻ tha cho. Vì muốn chia sẻ với mọi người những cuốn sách hay thôi!
  Tóm tắt nội dung:
  “Che là hiện thân của một con người mà ý tưởng và hành động luôn đi cùng nhau. Một con người bản lĩnh và đầy tình người mà ngay cả kẻ thù cũng phải kính nể.” - FIDEL CASTRO.
  Cuốn nhật ký đặc biệt này được Che viết lúc mới 23 tuổi khi thực hiện cuộc hành trình xuyên Châu Mỹ La Tinh bằng chiếc xe mô tô 500 phân khối trong 9 tháng với một người bạn thân tên Alberto Granado.
  Cuốn nhật ký thể hiện những trăn trở, suy tư và khát vọng của một chàng trai suy tư và khát vọng của một chàng trai tài hoa, lãng tử, ngang tàng, thích phiêu lưu mạo hiểm, có nội tâm gần gũi, dám sống thật và luôn ước mơ về một tình yêu đẹp. Cuộc hành trình này đã góp phần lớn tạo nên tầm nhìn và con người Che sau này.
  Từ một sinh viên y khoa đầy tình người, vốn bản tính không chấp nhận sống một cuộc đời chật chội, bó hẹp với những khuôn khổ, những lối mòn đã định sẵn. Che thích khám phá và quyết tâm đi tìm chân giá trị cho chính mình, cho mọi người và đã trở thành một con người bản lĩnh, xem nhẹ tất cả, dám chống lại mọi sự bất công, một con người dám suy nghĩ, hành động và dám hy sinh để thay đổi thế giới, một con người dám đi đến tận cùng với ước mơ hoài bão của mình.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 13/11/13
 2. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  nhat_ki_che_guevara_a.jpg
  Thông tin chi tiết:

  Công ty phát hành: First News - Trí Việt
  Nhà xuất bản NXB Trẻ
  Trọng lượng vận chuyển (gram) 380
  Kích thước 14.5 x 20.5 cm
  Dịch Giả First News
  Số trang 312
  Ngày xuất bản 04-2013

  Giới thiệu nội dung:

  Đây không phải là câu chuyện về những hành động anh hùng phi thường, hay là những ghi chép của một kẻ nhiều chuyện. Đây là những trải nghiệm để khám phá cuộc sống và cảm xúc thật cùng những ý tưởng trong một cuộc hành trình phiêu lưu lãng tử, đầy vất vả, gian truân xuyên Châu Mỹ La tinh hơn chính tháng của Ernesto Che Guevara và người bạn thân Alberto Granado. Cuộc hành trình thú vị của hai con người trẻ tuổi rong ruổi bên nhau trên một chiếc xe gắn máy cũ cùng với những gì chứng kiến từ thực tế đã thổi bùng lên ngọn lửa ứơc mơ và khát khao của một con người muốn chinh phục và thay đổi thế giới xung quanh. Và con người đó đã dám sống và làm như vậy. Con người mà sau này khiến cả thế giới phải nể phục. Con người mà cái tên đã trở nên một huyền thoại - Che!

  Đọc những dòng nhật ký chân thật của Che, chúng ta sẽ được sống lại, đi cùng với cuộc hành trình lý thú của Che, hiểu được tâm hồn lãng mạn, tình cảm và tính cách đặc biệt của Che, và hiểu được tâm hồn lãng mạn, tình cảm và tính cách đặc biệt của Che, và hiểu được những gì mà chàng trai Ernesto cảm nhận được qua cuộc hành trình này đã góp phần lớn tạo nên con người Che sau này.

  Che sinh ra và lớn lên tại Arhentine, tham gia cách mạng và chiến đấu ở Cuba và hy sinh ở Bolivia khi 39 tuổi. Che xuất thân từ một gia đình trung lưu thuộc dòng dõi những người thích dấn thân vào nhữn chuyện phiêu lưu, mạo hiểm. Ngay từ thời thơ ấu, Che đã nghĩ mình thuộc về thế giới này và đất nước Argentina chỉ là nơi sinh ra ah chứ không phải là nơi trú ngụ của anh. Và tất cả những yếu tố đó là cội nguồn của một đứa bé mà số phận đã định trước để trờ thành một anh hùng, một con người của mọi con người.

  Hãy đọc và đi cùng Che trên chiếc xe gắn máy qua những miền đất lạ, hãy trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong chàng trai Ernesto, trong Che - và trong chính bạn.

  Link down ebook:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 3. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  Cám ơn bạn @Sophia đã chia sẻ 1 quyển sách hay. :rose:

  langtu upload lên Googledrive phục vụ các bạn không tải được link Dropbox.

  Xin mời các bạn vào tải

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân. :)
   
Moderators: Vivi1101

Chia sẻ trang này