Hạt ngọc ẩn mình - The secret pearl - Mary Balogh

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi vtttuyen3110, 3/10/13.

 1. vtttuyen3110

  vtttuyen3110 Mầm non

  Sau chùm 3 truyện ngắn và các tác phẩm Thiên thần bóng tối (Dark Angel), Lord Carew's Bride, Trái tim anh ở đó (Slightly Dangerous), mình xin giới thiệu đến tất cả các fan hâm mộ Mary Balogh một tác phẩm dịch Mary nữa của mình: Hạt ngọc ẩn mình - The secret pearl.

  Có rất nhiều bạn trông chờ tác phẩm này. Ở Hà Nội, tác phẩm này đã có rồi nhé, còn TPHCM thì phải chờ vài ngày nữa.

  Hy vọng tác phẩm này sẽ làm hài lòng những fan hâm mộ của Mary Balogh.

  Tóm tắt nội dung:

  Một thiên diễm tình của hai tâm hồn bị thương tổn tìm thấy nhau.

  Fleur, sau cuộc trốn chạy khỏi gã giám hộ dâm đãng và cáo buộc giết người, phải hạ mình làm gái đứng đường để không bị chết đói. Và người khách đầu tiên đã trả gấp ba sau khi anh nhận ra mình đã tàn nhẫn tước đoạt sự trong trắng của cô.

  Adam Kent, công tước Ridgeway, vị khách hào phóng ấy, đã thuê cô gái điếm làm gia sư cho con gái để xoa dịu sự cắn rứt của lương tâm. Nhưng anh không ngờ lại đang đưa chính mình vào cuộc đấu tranh nội tâm đầy giằng xé giữa một bên là người vợ danh nghĩa đáng thương, còn phía bên kia chính là bến đỗ bình yên mà anh cần.

  Mary Balogh đã đặt hai tâm hồn cao quý ấy vào một tình huống thật nghiệt ngã, đầy ngang trái và dẫn dắt người đọc vào những trang sách thấm đượm tình người, để tìm kiếm một cái kết viên mãn.

  Trích đoạn:

  Ngài khóc đấy ư?” cô tựa má lên vai anh. “Đừng, tình yêu của em. Em không định chất thêm gánh nặng cho ngài. Em chỉ muốn ngài biết rằng ngài được yêu và sẽ mãi như vậy.”

  “Fleur,” giọng anh khàn đi vì nước mắt. “Ta chẳng có gì cho em cả. Lòng trung thành của ta đã thuộc về người khác. Ta đã không muốn chuyện này xảy ra. Rồi em sẽ gặp một người khác. Khi ta đi rồi em sẽ quên ta và em sẽ hạnh phúc.”

  Cô đã chọn dâng hiến cho anh. Chỉ mình anh. Một lần duy nhất này và mãi mãi.“Em không đòi hỏi điều gì đáp lại. Em chỉ muốn tặng ngài một thứ, Adam. Một món quà tự nguyện, không ràng buộc. Tình yêu của em. Không phải gánh nặng, mà là một món quà. Để ngài mang theo khi ra đi, dẫu cho hai ta sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa.”

  Anh ôm lấy gương mặt cô và đắm mình vào đó. “Fleur, người yêu dấu của ta. Bên ngoài nhà hát Drury Lane ta đã nhận ra em là tình yêu của đời mình. Nhưng đã quá muộn, em yêu, đã muộn mất sáu năm. Ta chỉ có đêm nay để cho em. Ngày mai ta sẽ đưa em về và tiếp tục lên đường về nhà mình”

  “Vâng, Adam. Hãy yêu em đi. Hãy xua tan những nỗi sợ hãi của em.”

  “Như thế là đủ với chúng ta.”

  “Vâng.”


  [​IMG]

  Thông tin tác phẩm:
  Tác giả: Mary Balogh
  Người dịch: Vũ Thanh Tuyền
  Số trang: 496
  Gía bìa: 109.000đ
  Đơn vị xuất bản: Công ty Thái Uyên - NXB Văn Học
   
 2. lens9x

  lens9x Lớp 4

  Cuốn này có ebook rồi mod ơi
   

Chia sẻ trang này