Phiêu lưu Thiếu nhi Hậu duệ Thần Đèn [#1 - #5] - P. B. Kerr

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Gassie, 12/6/18.

 1. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  cover.jpg
  HẬU DUỆ THẦN ĐÈN
  TẬP 1: Truy tìm Akhenaten

  Nguyên tác:
  Children of the Lamp - The Akhenaten Adventure
  Tác giả: P.B. Kerr
  Người dịch: Nhóm Đảo San Hô
  NXB Trẻ - 08/2009
  —★—
  GIỚI THIỆU
  Truyện “Hậu Duệ Thần Đèn” không chỉ dành cho bạn đọc thiếu nhi mà còn dành cho cả những độc giả trưởng thành yêu thích truyện phiêu lưu viễn tưởng.

  John và Philippa là hai anh em sinh đôi. Chúng nghĩ rằng, chúng là những đứa trẻ bình thường, nhưng từ khi bà giúp việc của gia đình trúng số độc đắc, chúng phát hiện ra một sự thật đáng kinh ngạc: chúng là djinn - hậu duệ thần đèn, và chính năng lực kỳ diệu của chúng đã giúp bà giúp việc trúng số.

  Nhưng năng lực djinn rất nguy hiểm và rắc rối, chúng phải học cách kiểm soát những kỹ năng mới mẻ này và cậu Nimrod lập dị trở thành thầy dạy của chúng. Ông đã lôi kéo chúng đến Ai Cập để cùng ông tìm ngôi mộ của một Pharaoh bị thất lạc, và cả ba người vô tình vướng vào cuộc chiến khủng khiếp chống lại Iblis – tên djinn ác độc nhất thế giới.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 13/6/18
 2. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  cover.jpg
  HẬU DUỆ THẦN ĐÈN
  TẬP 2: Djinn Xanh Babylon

  Nguyên tác:
  Children of the Lamp - The Blue Djinn of Babylon
  Tác giả: P.B. Kerr
  Người dịch: Nhóm Đảo San Hô
  NXB Trẻ - 08/2010
  —★—
  GIỚI THIỆU
  John và Philippa Gaunt là hai anh em sinh đôi gần đây vừa khám phá ra việc họ là hậu duệ của một tộc djinn (thường được gọi là thần đèn) lâu đời. Sở hữu năng lực thần thông vĩ đại, họ vừa mới trở về sau cuộc phiêu lưu chống lại một djinn độc ác ở Cairo và London. Giờ đây, một bí ẩn lại cuốn cặp sinh đôi lao vào hành trình khác thường kế tiếp.

  Khi quyển Grimoire của vua Solomon, quyển sách có thể cho người sử dụng quyền năng điều khiển mọi djinn trên đời, bị báo mất cắp, cặp sinh đôi được triệu hồi đi lấy lại nó, mà không hề biết một cái bẫy đã được giăng ra sẵn chờ đợi họ. John phải ngay lập tức dấn thân vào một hành trình nguy hiểm như một áng sử thi để giải cứu em gái mình …. trước khi quá muộn. “… Ngay khi đang nói, John đã cầm kiếm đâm vào cái người có hình dáng giống như cha cậu như lời hướng dẫn nghiêm ngặt của Eno: “Kẻ thâm nhập bắt buộc phải giết chết người bảo vệ thứ bảy mà không chút lưỡng lự, hoặc sẽ phải đối mặt với sự thất bại hoàn toàn của tham vọng bí hiểm của mình”. John không chắc từ “bí hiểm” nghĩa là gì, nhưng cậu có thể chắc chằn rằng nếu không làm đúng theo hướng dẫn của Eno đến từng câu chữ, cậu sẽ không bao giờ được gặp lại em gái – ít nhất là đứa em mà cậu biết và yêu quý.

  Nhưng nếu John nghĩ rằng thanh kiếm của cậu sẽ xuyên qua không khí, cậu đã lầm. Qua cán cầm của thanh kiếm, cú đâm của cậu có cảm giác thật đến rợn người. Còn tệ hơn nữa là việc cái người giống hệt cha cậu hét lên một tiếng kinh hoàng, như thể ông thật sự bị đâm chết. Và ông cũng không biến mất như những người bảo vệ khác. Thay vào đó, ông ngã gục mặt xuống đất và nằm im lìm giữa một vũng máu. Máu nhìn quá ướt, quá thật và quá đỏ.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 26/6/18
 3. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  cover.jpg
  HẬU DUỆ THẦN ĐÈN
  TẬP 3: Hổ Mang Chúa Kathmandu

  Nguyên tác:
  Children of the Lamp - The Cobra King of Kathmandu
  Tác giả: P.B. Kerr
  Người dịch: Trương Vân Hà
  NXB Trẻ - 08/2010
  —★—
  GIỚI THIỆU
  Cặp djinn sinh đôi John và Philippa Gaunt, một lần nữa lần theo dấu vết của một bí ẩn mang đầy dấu vết ma thuật. Chu du trên lốc gió từ New York đến London, rồi lại từ Nepal đến Ấn Độ, cặp sinh đôi mang trên vai nhiệm vụ trợ giúp cậu bạn djinn của họ, Dybbuk, tìm ra kẻ đã ám sát người bạn thân của Dybbuck bằng nọc một con rắn hổ mang chúa. Và, khi xâm nhập vào thế giới nguy hiểm của Giáo phái Chín Hổ Mang, John và Philippa bất ngờ nhận ra chúng chính là mục tiêu của giáo phái thờ rắn kỳ dị này. Giờ đây, cặp sinh đôi phải tìm được bùa thế thân Hổ Mang Chúa vô giá, và ngăn chặn kế hoạch hiểm độc của giáo chủ giáo phái Chín Hổ Mang!
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 26/6/18
 4. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  cover.jpg
  HẬU DUỆ THẦN ĐÈN
  TẬP 4: Ngày Tái Sinh Những Chiến Binh Đất Nung

  Nguyên tác:
  Children of the Lamp - The Day of The Djinn Warriors
  Tác giả: P.B. Kerr
  Người dịch: Trương Vân Hà
  NXB Trẻ - 12/2011
  —★—
  GIỚI THIỆU
  Hai anh em Djinn nhà Gaunt - John và Philippa - dấn thân vào cuộc hành trình đưa bà Layla Gaunt - mẹ chúng - trở lại làm người mẹ của hai đứa, cứu bà thoát khỏi số phận trở thành Djinn Xanh Babylon.
  Để làm được việc đó, hai đứa trẻ phải truy tìm hồn và xác của Faustina - người được chỉ định để trở thành Djinn Xanh Babylon - và hợp nhất chúng lại với nhau. Mọi sự nghe có vẻ đơn giản, thế nhưng, thân xác và linh hồn Faustina đang ở nơi không ai biết đến.
  Cuộc phiêu lưu dẫn dắt hai anh em, đồng hành có cậu Nimrod, ông Groanin và Finlay, đến nước Ý xinh đẹp và Trung Quốc xa xôi. Ở những nơi đó, họ phát hiện ra âm mưu hiểm độc của gã djinn độc ác Iblis - đang nắm gáy điều khiển Dybbuk (con trai út vô thừa nhận của gã) lên một kế hoạch khủng khiếp nhằm thay đổi trật tự thế giới với những chiến binh đất nung.
  Liệu hai djinn trẻ tuổi có đủ sức ngăn chặn thảm hoạ đó để đưa mẹ chúng trở về nhà? Liệu chúng có giúp được cậu bạn Dybbuk với tính mạng đang ngàn cân treo sợi tóc? Và những tai nạn xảy đến với ông Gaunt và bà Tromp có chấm dứt? Tất cả tuỳ thuộc vào hai djinn sinh đôi trẻ tuổi tài ba.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 5. Phiêu Lãng Du

  Phiêu Lãng Du Mầm non

  Thanks bác. Bộ này đọc rất rồi, h có cơ hội đọc lại.
   
 6. nmt

  nmt Mầm non

  Cảm ơn bạn, bộ này có 7 tập, hình như xuất bản ở VN 6 tập. Hóng 2 tập còn lại
   
 7. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  Hehe.... tập 6 có xuất bản rồi mà mình không có sách giấy nên chưa có làm. Mới làm tới tập 5 thôi nhé.
   
  nmt and inno14 like this.
 8. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  cover.jpg
  HẬU DUỆ THẦN ĐÈN
  TẬP 5: Mắt Rừng

  Nguyên tác:
  Children of the Lamp - The Eye of the Forest
  Tác giả: P.B. Kerr
  Người dịch: Trương Vân Hà
  NXB Trẻ - 04/2013
  —★—
  GIỚI THIỆU
  Trong quyển thứ năm của bộ sách bán chạy nhất trên New York Times - Hậu duệ Thần đèn - cặp song sinh John và Philippa lại vướng vào một rắc rối bí hiểm mới khi bộ sưu tập các cổ vật quí hiếm của người Inca bị đánh cắp.
  Djinn Xanh Babylon đã giao nhiệm vụ truy tìm cho John, Philippa cùng cậu Nimrod của chúng. Cuộc hành trình đã dẫn họ đi sâu vào trái tim của rừng mưa Amazon, đến với cánh cửa thần bí được bảo vệ bởi lời nguyền Inca. Một thế lực vô hình nào đó đang sử dụng những cổ vật kia để mở cánh cửa, và kiểm soát nguồn sức mạnh vô song đang bị chặn lại đằng sau nó… ngay cả khi điều đó có thể phá hủy rừng mưa, kinh động đến vương triều thần bí của người Inca đã ngủ yên suốt hàng trăm năm.
  Liệu cặp sinh đôi có thể ngăn chặn thảm họa trước khi quá muộn màng hay không? Mời các bạn cùng khám phá qua tập truyện.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 9. nmt

  nmt Mầm non

  Cảm ơn bạn nhiều! Hóng cuốn này lâu rồi, mong tập 6-7
   
 10. lamtam

  lamtam Lớp 12

  Các bác tâm huyết quá, like mạnh!
   
 11. Phiêu Lãng Du

  Phiêu Lãng Du Mầm non

  thanks bác nhiều lắm. Hóng 2 tập còn lại
   
 12. tien_huu_1408

  tien_huu_1408 Lớp 4

  Hóng 2 tập còn lại quá!
   
 13. minh_hao86

  minh_hao86 Mầm non

  Cảm ơn bạn đã úp lên cho mọi người được đọc, mình rất thích bộ sách này. Đi tìm sách giấy mà không còn, may có bạn úp đầy đủ luôn. Mong bạn sẽ đăng thêm tập tiếp theo nhé.
   
 14. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  Mình không có sách giấy mấy tập tiếp theo nên chưa có kế hoạch làm ^^
   
 15. memomii

  memomii Lớp 1

  Rất cảm ơn các bạn! Mình đọc bộ này cũng hồi 2014 thì phải, mà hồi đó NXB Trẻ ra sách lâu quá nên đọc được đến tập 3 là ngừng à.
   
 16. Duong Minh Tam

  Duong Minh Tam Mầm non

  Thiệt sự bộ này hay, lúc mới ra có mua t1, nhưng lâu quá rồi. Cảm ơn các bạn đã làm và chia sẽ ebook. Mình sẽ đi kiếm coi có t7 không. Không biết giờ còn sách hay không ấy ^^
   
 17. Windyjunes

  Windyjunes Mầm non

  Mình cũng thích bộ này. Rất mong chờ tập 6 và 7. Cám ơn bạn!
   

Chia sẻ trang này