Tâm lý XH Hình Hài Yêu Dấu (The Lovely Bones) - Alice Sebold

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  Tên truyện: The Lovely Bones - Hình hài yêu dấu
  Tác giả: Alice Sebold
  Dịch giả: Võ Thị Kim Nga
  Thể loại: Trinh thám
  Đánh máy: wind4, thuyax, etou_akira, hoadien

  Mình thấy có dự án này đã hoàn thành trong phòng đọc mà hình như chưa có ai làm ebook nên mình tự tổng hợp và làm ebook. Đây là lần đầu mình làm và lại là làm bằng calibre bên linux nên có gì thiếu sót các bạn cứ góp ý nhé.

  Code: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Người post Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE

  Giới thiệu

  "Hình Hài Yêu Dấu" là cuốn tiểu thuyết nối tiếp đề tài phản ánh và mổ xẻ các vấn đề bạo lực trong xã hội hiện đại của Alice Sebold. Câu chuyện kể về một bé gái mười bốn tuổi, sau khi bị cưỡng hiếp và giết hại thảm khốc bởi một kẻ giết người hàng loạt, linh hồn cô trên thiên đường vẫn tiếp tục dõi theo mọi biến chuyển trong cuộc sống của những người thân yêu, cách họ vượt qua nỗi đau mất mát, từng bước trưởng thành của họ trên con đường đến hạnh phúc...

  Cuốn tiểu thuyết nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của nhiều tầng lớp độc giả và trở thành một hiện tượng trong thế giới xuất bản. Khi Susie cất tiếng kể chuyện, cô đã ở trên thiên đường. Từ chốn lạ lùng mới mẻ cao vời đó, cô kể cho ta nghe, bằng giọng nói tươi trẻ và sinh động của một cô bé mười bốn tuổi, một câu chuyện ám ảnh và tràn đầy hy vọng... Phải, từ trên cao, Susie nhìn thấy cuộc sống vẫn tiếp tục mà không có cô - bạn bè ở trường truyền tai nhau về sự biến mất của cô, gia đình vẫn hy vọng tìm thấy cô, kẻ giết cô đang cố gắng xoá mọi dấu vết, quan hệ của bố mẹ cô trở nên khó khăn, em gái lớn của cô cố gắng trở nên mạnh mẽ, và em trai nhỏ của cô tìm cách níu giữ lại ý nghĩa của thế giới đã mất... Hình Hài Yêu Dấu là cuốn tiểu thuyết toả sáng, khiến người đọc kinh ngạc, và nỗi đau đớn dựng xây nên câu chuyện đem lại niềm hy vọng lớn lao hơn tất thảy. Trong bàn tay của một người chỉ vừa mới cầm bút nhưng rất mực tài hoa, câu chuyện về bi kịch khủng khiếp nhất mà một gia đình có thể phải đối mặt đã được chuyển hoá thành một cuốn tiểu thuyết hồi hộp, thậm chí ngộ nghĩnh, về tình yêu, ký ức, niềm vui, thiên đường và vết thương lành lại. "Trong quả cầu tuyết đặt trên bàn làm việc của bố tôi có một con chim cánh cụt, cổ quàng khăn sọc trắng đỏ. Ngày tôi còn bé bố hay bế tôi ngồi trong lòng ôm rồi với tay lấy quả cầu. Ông lật ngược quả cầu để các bông tuyết tụ ở đỉnh cầu, xong thoắt cái lật lại như cũ. Hai bố con cùng ngắm nhì bông tuyết lãng đãng rơi quanh chú chim. Tôi nghĩ con chim ở trong đó thật lẻ loi, nên lấy làm lo cho nó. Nghe tôi thổ lộ, bố mới bảo: Susie ơi, con đừng lo. Đời nó sung sướng lắm. Nó bị giam hãm, nhưng trong một thế giới hoàn mỹ đấy, con ạ...".
   
  skyBi, mbk1994, phulicon1998 and 47 others like this.
 2. thaygiaovidai87

  thaygiaovidai87 Mầm non

  tksssssssssssssssss
   
 3. vutananh

  vutananh Lớp 4

  Ebook bị lỗi mục lục !
   
 4. gentlemagic

  gentlemagic Lớp 4

  link dead
   

  Các file đính kèm:

 5. Cải

  Cải Cử nhân

  Bản Anh ngữ.
   

  Các file đính kèm:

 6. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Moderator Thành viên BQT

  À, tình cờ xem được cái review phim này. Tìm sách xem sao, và có nè, hehe.
  Cám ơn các bạn rất nhiều về ebook này nhé!
   
 7. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Moderator Thành viên BQT

  Định chuyển epub rồi post bổ sung mà thôi mobi AlReader thần thánh chiến được ngon lành nên thôi cứ thế đọc luôn thôi. Hihi.
   

Chia sẻ trang này