Giới thiệu sách Hình Vẽ Thông Minh - Dan Roam

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi moreshare, 28/6/15.

Moderators: CreativeIdiot
 1. moreshare

  moreshare Lớp 8

  Hình vẽ thông minh

  Nhà xuất bản
  : NXB Trẻ
  Tác giả: Dan Roam
  Năm xuất bản: 2014
  Số trang: 416
  Khổ sách: 14.5x20.5cm
  Dạng bìa: Bìa mềm

  [​IMG]

  Giới thiệu sách:
  Bạn đã có phương pháp giúp mình bình tĩnh và sáng suốt hơn trước những thử thách, khó khăn chưa?

  Thật đơn giản!
  Chỉ với một mẩu giấy giản đơn, hoặc một tấm bảng trắng, và vài cây bút, và áp dụng phương pháp khoa học mà hiệu quả của Dan Roam, thì không gì có thể làm khó bạn!

  Hình vẽ thông minh cuốn sách được viết bởi tác giả Dan Roam, người từng rất nổi tiếng với cuốn sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy - hướng dẫn về cách tư duy bằng hình ảnh để phát triển ý tưởng, giải quyết vấn đề theo những cách mang tính đột phá và truyền đạt suy nghĩ của mình thật hiệu quả.

  Trong cuốn sách này, tác giả sẽ đi sâu vào phân tích phương pháp tư duy bằng hình ảnh kèm những bài tập minh họa chi tiết. Bởi vậy bạn đọc sẽ rất dễ dàng lĩnh hội những kiến thức tưởng chừng cao siêu, xa lạ. Dan Roam liệt kê ra từng bước từ quá trình xem xét vấn đề, hình dung giải pháp mới và phối hợp mọi người cùng tham gia. Những hình vẽ đơn giản nhưng ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn thực sự bị lôi cuốn vào nội dung cuốn sách. Bạn sẽ thấy tác giả chứng minh những luận điểm của mình một cách hoàn toàn thuyết phục bởi cũng chỉ qua những trang giấy, Dan Roam đã truyền cảm hứng cho bạn giải quyết mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp.

  Với những nội dung tác giả chia sẻ trong Hình vẽ thông minh, phương pháp tư duy bằng hình ảnh sẽ được Dan đi sâu vào hướng dẫn chi tiết thông qua hàng loạt bài tập và ví dụ minh họa vui nhộn như thương vụ giữa Microsoft và Yahoo. Từng bước của quá trình xem xét vấn đề, hình dung giải pháp mới và phối hợp mọi người cùng tham gia đều hiện lên rất sinh động và dễ hiểu, khiến chúng ta có thể yên tâm bỏ qua máy tính và những bài Powerpoint rắc rối. Thứ bạn cần chỉ là một mẩu giấy giản đơn, hoặc một tấm bảng trắng, và vài cây bút, để đương đầu với MỌI VẤN ĐỀ!

  Thông tin tác giả

  Dan Roam là một tác giả người Mỹ nổi tiếng với cuốn sách bán chạy The Back of the Napkin (Chỉ cần mẩu khăn giấy), một trong những cuốn sách hay nhất về tư duy bằng hình ảnh. Những tờ báo hàng đầu như Thời báo Business, The Times of London, Fast Company đều điểm tên cuốn sách như một hiện tượng xuất bản của năm.

  Dan cũng là người sáng lập công ty Digital Roam, một công ty chuyên tư vấn các giải pháo tư duy bằng hình ảnh để giải quyết các vấn đề phức tạp. Khách hàng của Digital Roam có các tên tuổi như Google, eBay, Microsoft, Wal-Mart, Wells Fargo, the U.S Navy...

  Phương pháp của Roam cũng đã được giới thiệu trên các kênh truyền hình như CNN, MSNBC, ABC News, Fox News, NPR, thậm chí trong Nhà Trắng. Hiện tại anh đang sống và làm việc tại San Francisco - Mỹ.

  Trân trọng giới thiệu!
   
  Minhhanhtuc, tracthanh and Zhiqiang like this.
 2. Sức sống mới

  Sức sống mới Mầm non

  Mình cần đọc sách hình vẽ Thông minh, anh chị nào có file tải thì cho em xin link ah. Saohivong79(@)gmail.com. Em cám ơn
   
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này