Ứng dụng Hình vẽ thông minh - Dan Roam

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi V/C, 24/1/19.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. V/C

  V/C Mầm non

  IMG_20190124_065446.png
  HÌNH VẼ THÔNG MINH
  Tác giả: Dan Roam
  Dịch giả: Lâm Đặng Cam Thảo
  Nhà Xuất Bản Trẻ - 2014
  —*—
  Giới thiệu
  Với “Chỉ cần mẩu khăn giấy”, Dan Roam đã thật sự mang đến cho độc giả một cách quan sát mới mẻ đối với thế giới. Ông chứng minh rằng tư duy bằng hình ảnh có thể giúp bất cứ ai phát triển ý tưởng, giải quyết vấn đề theo những cách thức mang tính đột phá, và truyền đạt hiểu biết của mình thật hiệu quả.
  Còn với “Hình vẽ thông minh”, phương pháp tư duy bằng hình ảnh sẽ được Dan đi sâu vào hướng dẫn chi tiết thông qua hàng loạt bài tập và ví dụ minh họa vui nhộn như thương vụ giữa Microsoft và Yahoo!
  Từng bước của quá trình xem xét vấn đề, hình dung giải pháp mới và phối hợp mọi người cùng tham gia đều hiện lên rất sinh động và dễ hiểu, khiến chúng ta có thể yên tâm bỏ qua máy tính và những bài Powerpoint rắc rối. Thứ bạn cần chỉ là một mẩu giấy giản đơn, hoặc một tấm bảng trắng, và vài cây bút, để đương đầu với MỌI VẤN ĐỀ!
  —★—
  [VCTVEGROUP]
  • Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. nnuest

  nnuest Mầm non

  hồi trước muốn đọc sách thì phải dành dụm tiền và rất rất lâu ms có thể mua (chứ không phải người VIỆT là ít đọc), cảm ơn TVE-4U đã cho những người đam mê sách cơ hội quý! chân thành!
  ps:chúng tôi chắc chắn sẽ không phụ lòng tin của người dịch sách !
   
  Last edited by a moderator: 1/6/19
  pho xua thích bài này.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này