Hỏi đáp Hỏi BQT???

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi V_C, 16/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. V_C

  V_C Lớp 3

  Xin hỏi? Tên của BQT trên thư viện được đăng ký bản quyền à???
  Đặt tên nick như thế nào là quyền của mọi người, Mem cũng như Mod. Giả sử tôi lấy tên nick “Trùm TVE" chả lẻ tôi đang mạo danh Admin???
  Làm quái gì các vị BQT có quyền không cho người khác đặt tên giống mình, rồi chụp mũ cho người khác là: Mạo danh, làm mất uy tín cá nhân???
  Làm như tên nick của BQT là “quý" lắm ấy!!!
  Cá nhân tôi không thích đặt tên nick giống người khác, nhưng bố con thằng nào cấm được tôi đặt tên giống họ nếu tôi muốn thế.
   
  Zhiqiang thích bài này.
 2. pinoko

  pinoko Lớp 4

  Vụ gì mà sôi thế bác
   
 3. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  @V_C : Tên thành viên BQT không "quý" - chính xác. Song việc thành viên khác đặt tên trùng đồng thời dùng hình đại diện của thành viên BQT, ghi trên trang cá nhân thông báo rằng "thành viên BQT này không còn sử dụng nick cũ, mọi liên hệ báo qua nick mới này" trong khi rõ ràng thành viên BQT không hề có ý thay đổi. Đây là việc làm cố ý gây hiểu lầm. Việc này dẫn tới mem @_LinhLan_ đã gửi tin nhắn riêng tư với thành viên mạo danh trong khi nghĩ rằng đang trò chuyện với Mod. Như vậy người cần nhận thông tin thì không nhận được mà người mạo danh lại biết tất cả thông tin.

  Xin hỏi ngược lại @V_C: Bạn có muốn mọi điều riêng tư của mình người khác biết không, nếu có người lấy đúng nick, hình đại diện của bạn làm của mình và các bạn trong nhóm của bạn không biết nên đã trao đổi thông tin riêng tư với người này thay vì với bạn?
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/10/16
 4. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

  Quy tắc luật: Cái gì nguy hiểm thì phải cấm. Vd: Trùng tên người không cấm, nhưng trùng tên nhãn hiệu thì lại bị cấm.
  Nick ban quản trị cũng vậy, không thể để hiểu lầm được!
   
 5. V_C

  V_C Lớp 3

  Những nick ấy thì bị cho out rồi còn đâu nữa, còn nick sau này thì sao??? Đặt tên nào là quyền của @Tornad, mà nick kia đã hành động gì đâu, còn bạn kia thấy giống rồi nhầm lẫn là chuyện bình thường. Chẳng lẽ vì thế mà chị chụp mũ cho @Tornad là mạo danh???
  Ngay từ đâu Mod Tăng banned em đã thấy nóng mặt rồi. @Tornad đăng lên wall có thông báo là không dùng nick kia nữa, mà “nick kia" là nick nào thì ai biết. Nhưng lại bị banned.
  Cá nhân em không thích kiểu của @Tornad (nhưng banned cả cụm từ thì quá “thâm" nên @Tornad mới bực mãi), nhưng các Mod không nên tự đề cao nick mình quá, rồi không cho người khác lập nick giống mình.
   
 6. V_C

  V_C Lớp 3

  Biết quái gì mà nhảy vào đây nói tào lao.
   
 7. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  @V_C:
  Việc này vừa xảy ra sáng nay, với nick mới tạo sau này. Vẫn câu hỏi cũ: @V_C có muốn mọi điều riêng tư của mình người khác biết không, nếu có người lấy đúng nick, hình đại diện của em làm của mình và các bạn trong nhóm của em không biết nên đã trao đổi thông tin riêng tư với người này thay vì với em?
   
  vqsvietnam thích bài này.
 8. V_C

  V_C Lớp 3

  Như vậy thì sao, chẳng lẽ người ta nhầm người, rồi nhắn nhầm, nên phải cho một người out??? Trang FB có bao nhiêu nick tương tự nhau, chẳng lẽ cho out hết chỉ giữ lại một cái???
   
 9. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

  Facebook giả mạo cũng bị xử lý nhé!
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 10. V˾C

  V˾C Mầm non

  Thôi, chán lắm rồi. Chẳng muốn ý kiến nữa đâu.

  Ngay cả chuyện đặt tên nick trùng mà cũng lắm chuyện.

  Ai nhầm thì tự chịu đi, BQT lo chuyện khác đi.
   
  V_C thích bài này.
 11. V_C

  V_C Lớp 3

  Thằng em nào hâm mộ anh thế này. Giúp luôn anh trao đổi với nhóm để làm ebook thì tốt quá xá, có giả mạo anh thì cứ vô tư. Chửi ai đó cũng được, anh nhận tội cho.
   
  V˾C thích bài này.
 12. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Screenshot_2016-10-16-18-26-23.png
   
  teacher.anh, vqsvietnam and V˾C like this.
 13. V˾C

  V˾C Mầm non

  Sao anh Tư không trưng cái này ra sớm? Để thằng em ý kiến ý cò nhiều người tưởng VC này rỗi hơi. Thôi khóa topic này đi là vừa!
   
 14. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Đúng là rỗi hơi thật. :D
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này