Hồi ký Hồi ký Hillary Clinton và chính trường nước Mỹ

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi vxthanh, 26/1/14.

 1. vxthanh

  vxthanh Lớp 3

  Một người phụ nữ đặc biệt có tầm ảnh hưởng lớn đến chính trường nước Mỹ những năm gần đây. Qua hồi ký của bà, ta có thể hiểu cách bà vươn lên, trụ vững và thành công trên diễn đàn thế giới như thế nào.
   

  Các file đính kèm:

 2. cairong

  cairong Lớp 2

  Sao ko thể down được nhỉ ? Toàn về file php, đổi sang Zip thì báo lỗi ko mở được.
   
 3. vxthanh

  vxthanh Lớp 3

  Mình vừa check link va ebook, còn rất tốt. Bạn kiểm tra lại nhé.
   
 4. Obla

  Obla Mầm non

  Các bác có đọc được không vậy? Em mở với Calibre không được vì sách có DRM.
   
 5. Obla

  Obla Mầm non

  Với Mobipocket reader thì đọc được.
   
 6. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Hồi ký Hillary Clinton và chính trường nước Mỹ
  NXB Văn Hóa Sài Gòn 2006
  Hillary Rodham Clinton

  Dịch giả: Xuân Quang
  865 Trang


  Đây là cuốn hồi ký của một phụ nữ đặc biệt có tầm ảnh hưởng rất lớn trên chính trường nước Mỹ. Hơn một triệu ấn bản đã được bán hết ngay trong hai tháng đầu tiên. Nhà xuất bản danh tiếng Simon & Schuster đã ứng trước cho Hillary cho tập hồi ký Living History sự nổi tiếng đạt tầm kỷ lục thế giới.

  Hillary Rodham Clinton hiện được hàng trăm triệu người trên thế giới quan tâm không chỉ vì bà là phu nhân của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton hay vì Hillary là một người phụ nữ có tính cách đặc biệt mà còn vì bà hiện là một Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ có thế lực trên chính trường và có thể tranh cử Tổng thống nước Mỹ vào năm 2008. Tuy thế, chỉ một số bạn bè, người thân mới biết đến hành trình phi thường và khả năng viết đặc biệt của bà. Cuốn hồi ký này được Hillary viết với niềm đam mê, với sự vô tư, hóm hỉnh về nền giáo dục của xã hội Mỹ, về sự chuyển đổi từ một cô gái ủng hộ ứng viên tranh cử Tổng thống của Đảng Cộng hoà Goldwater trở thành một nhà hoạt động của Dảng Dân chủ trong phong trào sinh viên, rồi một Đệ nhất phu nhân nổi tiếng và gây nhiều tranh cãi. Living History đặc biệt sống động về 8 năm của bà trong Nhà Trắng. Đây cũng là niên sử về cuộc sống với cựu Tổng thống Bill Clinton, về khoảng thời gian 30 năm vượt qua những thử thách, sóng gío trong tình yêu, đối đầu với những xét nét của công chúng, đặc biệt là scandar tình ái giữa chồng bà, Tổng thống Bill Clinton và cô thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinsky cùng những cuộc điều tra luận tội kéo dài.

  Hillary đã tự hoạch định hướng đi của mình để trở thành một biểu tượng và thước đo cho những người khác. Là một luật sư, người vợ, người mẹ và là nhà hoạt động quốc tế nổi bật, Hillary đã trải nghiệm cuộc sống của mình thông qua các "cuộc đại chiến chính trị" của nước Mỹ, từ vụ bê bối Watergate đến Whitewater.

  Là Đệ nhất Phu nhân duy nhất đóng một vai trò quan trọng trong việc định hướng, sửa đổi luật lệ trong nước, Hillary đã thực hiện những hành trình không mệt mỏi khắp nước Mỹ về đấu tranh, vận động cho các chương trình chăm sóc y tế, phát triển kinh tế, tạo cơ hội học hành, đồng thời cải thiện những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của trẻ em và các gia đình nghèo. Bà đã đi nhiều nơi trên thế giới để vận động cho quyền cảu phụ nữ, nhân quyền và dân chủ. Hillary đã định nghĩa lại vị trí của một Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ cũng như cứu vãn chức Tổng thống nước Mỹ qua vụ luận tội Tổng thống Clinton, một vụ luận tội với động cơ chính trị và trái với Hiến Pháp. Hồi ký Living History thể hiện được phẩm chất của một trong những phụ nữ xuất sắc nhất trong thời đại của chúng ta: sâu sắc, bản lĩnh, mạnh mẽ và truyền cảm; nói lên những thách thức giúp Hillary tự định hình và tìm ra tiếng nói của riêng mình trong vai trò một phụ nữ và là một nhân vật gây ấn tượng mạnh trên chính trường nước Mỹ.

  Download:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/15
 7. kingmax1111

  kingmax1111 Lớp 2

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ sách.
   
 8. tulipviet

  tulipviet Sinh viên năm II

 9. hellospace88

  hellospace88 Lớp 5

  Cảm ơn bác Heocon, chất lượng file PDF của cuốn sách rất là tốt và nét. Cảm ơn bác rất nhiều vì đã chia sẻ 1 cuốn sách hay.
   
 10. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình gửi thêm định dạng epub
   

  Các file đính kèm:

 11. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Thêm định dạng Mobi và Azw3:
   

  Các file đính kèm:

  Ninh_Hue, chis, hddhdd and 14 others like this.

Chia sẻ trang này