Hỏi đáp Hỏi S.Mod Thai

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi V-C, 9/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. V-C

  V-C Lớp 4

  Xin hỏi bác Thái, VC đang thảo luận tại bàn trà ở đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thì bị mod @teacher.anh xóa với lý do: Không liên quan đến sách???
  Đây là lý do mà theo VC nên đưa vào mục "chuyện khôi hài nhất trên tve-4u".
   
 2. cxz27

  cxz27 Lớp 7

  Mình chỉ ra ngụy biện black or white cũng bị xóa, chán quá.
   
 3. V-C

  V-C Lớp 4

  À Em vừa xem lại bài post "lấy đá đập chân mình" của mod teacher.anh để làm ví dụ thì thấy cũng bị xóa nốt, thật hài quá mà!
  Thật hết nói với bà chị này đấy bác, bác xem thế nào rồi giải thích giùm em cái, chứ bà chị này chỉ biết đóng, xóa topic chứ không biết trả lời.
   
 4. vutananh

  vutananh Lớp 4

 5. V-C

  V-C Lớp 4

  Cứng họng thì xóa chứ sao.
  Cứ nhè bác Thái ra mà réo, vì hiện tại bác ấy đang đại diện cho DS, chứ lý luận với bà chị này không ăn thua. Bạn nói rõ lịch sự mà còn bị xóa, huống chi là VC, mục đích xóa là dấu dốt mà thôi.
   
  kaoaye thích bài này.
 6. V-C

  V-C Lớp 4

  À, quên mất! Lại hỏi bác: Tại sao ebook tốt hơn (đã qua tỉa lông rỉa cánh) của VC thì bị bà chị teacher.anh xóa??? Còn ebook rinh về tận đâu đâu thì giữ lại (mà ebook này là của Mod).
  Không phải tiêu chí của diễn đàn là phục vụ ebook ngon nhất cho thành viên sao? Sao bà chị này lại làm ngược lại?
   
  Zhiqiang and kaoaye like this.
 7. vutananh

  vutananh Lớp 4

  Mình nghĩ là ebook nằm trong dự án thì bài của thành viên mới bị xóa chứ?
   
 8. Zhiqiang

  Zhiqiang \m/(∆_∆)\m/ Thành viên BQT

  Ebook của bạn được "tạm xóa", khi nào đạt thời hạn chia xẻ tối thiểu của tập 2 và 3 sẽ được gộp chung vào post đầu tiên và ghi rõ do ai cung cấp.
  Vì cơ chế kỹ thuật của forum, không cần phải đem ebook của bạn vào Kho dữ liệu mà chỉ cần "tạm xóa" ( vốn dĩ những topic hay post được mod ấn nút "xóa đi" thực chất chỉ là ẩn đi khỏi thành viên đối với BQT).
  Như vậy, theo bạn, teacher.anh sẽ dùng từ nào thì hợp lý hơn.
  Còn về vấn đề ebook của bạn tạo là "dư" (theo nhận xét của teacher.anh vì teacher.anh chỉ xét đến mặt nội dung), thì bạn hoàn toàn có thể góp ý nội quy của diễn đàn về cách đối xử của BQT đối với ebook của thành viên upload lên.
  (trước mắt là các tiêu chí để xử lý chế bản ebook (hay các ebook trùng nhau)).

  Cuối cùng bạn VC phải tuân thủ nội quy diễn đàn: không sử dụng từ ngữ thô tục (có thể hình dung cụ thể hơn: là phong cách nói chuyện của Chí Phèo), đó là quy định tối thiểu cần biết trước khi post bài ở ngôi nhà Tve-4u ; như vậy post với ngôn ngữ thô tục của bạn vẫn còn được giữ lại không nhiều thì ít trên diễn đàn cho thấy hoặc nội quy cũng chưa được thực hiện triệt để hoặc BQT cũng khá nhân nhượng với bạn.

  Thân !
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/7/16
 9. V-C

  V-C Lớp 4

  Nói thật ra là thế này: Ẩn và xóa là hai phạm trù khác nhau (ẩn thì đến thời hạn thì sẽ xuất hiện, còn xóa hay tạm xóa thì không bao giờ). "Tạm xóa" chẳng qua là đang ngụy biện, vì chẳng có Mod nào được quyền xóa vĩnh viễn cả.
  Còn nói về ngôn từ thì dạo trước V.C cũng nói theo kiểu nhà Phật, nhưng không ăn thua, càng nói thì các Mod càng được đà lấn tới và chẳng mang một tí hiệu quả nào cả.
  Còn các Mod sử sự như dân hàng chợ, mà đòi hỏi ở mem phải là nhà nho thì là điều không tưởng.
  Cứ chơi đúng luật, sử lý một cách thân thiện và công bằng thì không bao giờ tồn tại những từ ngữ khó nghe hay dạng topic như thế này.
  Không ai được quyền đòi hỏi người khác phải làm thế này, trong khi mình lại làm thế khác.
   
 10. Hành xử Chí Phèo là kiểu hành động ăn vạ + côn đồ + bạt mạng cảm tính + vô trách nhiệm. Teacher Anh nghĩ sách người ta làm là dư rồi xóa mà bất cần biết người tải sách có nghĩ thế không, đến khi bị kiện thì chống đỡ yếu ớt sau đó là xóa, và không thèm đếm xỉa đến xin lỗi hay gì hết. Rất giống Chí Phèo.
   
 11. V-C

  V-C Lớp 4

  Còn chuyện BQT nhân nhượng với VC ư @Zhiqiang? Cậu đang nói chuyện trong mơ à? Chẳng lẽ cậu không biết cách đây gần 1 tháng một số Mod banned VC hàng loạt với những lý do không tưởng, rồi sau đó khóa luôn đăng ký nick mới để VC không còn nick mà kiện cáo, như thế mà nhân nhượng ư @Zhiqiang???
   
  Lười Đọc Sách thích bài này.
 12. vutananh

  vutananh Lớp 4

  - Xóa tạm thì bài viết hoặc chủ đề vẫn ở vị trí đó trong box và chỉ có SMOD trở lên mới xem được bài viết.
  - Ẩn chủ đề, bài viết thì chỉ có Admin mới làm được.
  - Di chuyển chủ đề, bài viết vào khu vực ẩn thì thành viên không có quyền vào box ẩn sẽ không thấy.

  Mình thấy bạn SMOD đã trả lời rất ổn thỏa rồi! Nếu bài của bạn bị xóa mất thì bạn nên liên hệ với người trực tiếp xử lý để xem nên hay không giới thiệu lại bài viết của bạn ở box thích hợp?
   
 13. V-C

  V-C Lớp 4

  Mọi vấn đề thắc mắc của VC đã được trả lời rồi, vì vậy mọi người thôi bàn luận nhá!
  Nhờ bác Thái xóa hoặc đóng topic này cái nhé!
   
  Bọ Cạp and vutananh like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này