Hội sách trực tuyến lớn nhất trong năm giảm giá mạnh

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi sun1911, 8/11/13.

Moderators: amylee
 1. sun1911

  sun1911 Lớp 11

  Hội sách trực tuyến lớn nhất trong năm giảm giá mạnh


  Trong 11 ngày, độc giả có cơ hội chọn mua hơn 20.000 đầu sách, giảm từ 20 đến 50% giá bìa.

  Từ ngày 1 đến 11/11, tại TP HCM diễn ra Hội sách online 2013. Đây là lần thứ hai chương trình này diễn ra, quy tụ hơn 90 đơn vị làm sách trong nước tham gia.


  giao-dien-5935-1383219794.jpg

  Năm nay, ban tổ chức giữ đúng mục đích và tôn chỉ được đề ra từ năm đầu tiên là "Lan tỏa niềm vui đọc sách": giúp cho những độc giả ở vùng sâu, vùng xa nhất vẫn có thể tiếp cận được với "nhà sách online", chọn mua ấn phẩm ưng ý chỉ sau một cú nhấp chuột.

  Ông Trần Ngọc Thái Sơn, giám đốc công ty Tiki, đơn vị khởi xướng ngày hội đọc sách trực tuyến chia sẻ, chính sự thành công của lần đầu tiên và sự ủng hộ của độc giả đã giúp ông quyết định mang chương trình này trở lại. "Năm ngoái, tại một ngày hội sách offline, tôi có đọc được một thống kê chỉ ra rằng, nếu tính trung bình đầu người ở Việt Nam mỗi người đọc chưa trọn một cuốn sách một năm. Đây là con số quá thấp so với dân số nước mình. Chúng tôi hy vọng qua mạng Internet sẽ góp phần xóa bỏ rào cản về ranh giới, địa lý, để độc giả ở mọi vùng miền có thể rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền vẫn chọn được cuốn sách tốt để đọc", ông Sơn nói.

  Ông Dương Thanh Hoài, đại diện công ty Nhã Nam, một trong số đơn vị tài trợ sách chính cho chương trình, chia sẻ, trong bối cảnh kinh tế khá khó khăn hiện nay, vì ý nghĩa của chương trình, đơn vị ông ủng hộ ngày hội sách từ lần đầu tiên đến nay. "Chúng tôi góp mặt tại sự kiện này với nhiều đầu sách mới toanh như cuốn Hannibal và những ngày run rẩy bắt đầu của Thomas Harris, và nhiều cuốn sách hay tái bản... nhằm giúp người đọc tiếp cận với sách văn học chọn lọc", ông Hoài nói.

  Nguồn: Tác giả Thất Sơn (vnexpress.net)
   
 2. an234

  an234 Lớp 3

  mấy cuốn văn học kinh điển chả thấy giảm giá bao nhiêu toàn mấy quyển nào đó - mình thấy cũng chẳng có gì hay ngoại trừ coupon 20% cho đơn hàng 200.000 đ
   
 3. Sakura2k7

  Sakura2k7 Banned

  Con cò bé bé, nó đậu cành tre...
   
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này