Hủ Nữ GaGa - Mèo lười ngủ ngày

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 4/10/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4  [HR][/HR][​IMG]

  Hủ nữ Ga Ga kể về cuộc tình rất... ngang trái nhưng cũng vô cùng hài hước của Nhậm Hàn và Bạch Ngưng. Đẹp trai, phong độ, tài năng nhưng Nhậm Hàn trong mắt của Bạch Ngưng có vô vàn bộ mặt : Nhậm tinh ranh, Nhậm ma vương, Nhậm đại công tử… Anh thậm chí còn được cô phong chức á quân trong cuộc thi “Vô địch xấu xa”. Thế nhưng, với Nhậm Hàn, Bạch Ngưng luôn là cô thỏ trắng tinh nghịch, hồn nhiên dung mạo thì ba phần thanh tú bảy phần đáng yêu. Anh lấy việc bắt nạt cô làm niềm vui trong cuộc sống vốn cứng nhắc, tẻ nhạt của mình. Nhưng có ai ngờ…
  … Tình yêu có thể hủy hoại nhưng cũng chỉ có tình yêu mới có khả năng hàn gắn những vết thương của trái tim. Liệu tình yêu của chàng đại công tử Nhậm Hàn có thể hàn gắn những mảnh vỡ trong trái tim Bạch Ngưng?
  "Mẹ đẻ" của Hủ nữ Ga Ga chính là "Mèo lười ngủ ngày" - một tác giả thế hệ 8x đang rất được mến mộ ở Trung Quốc. Cách đây không lâu, cuốn sách được coi là "chị gái" của Hủ nữ - Boss đen tối, đừng chạy (cũng do công ty truyền thông Amak và NXB Hồng Đức giới thiệu) đã khiến giới trẻ mê văn học lãng mạn Trung Quốc ở Việt Nam điên đảo mê đắm. Những sở thích, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ, quan niệm sống... của một người trẻ được tác giả thể hiện sinh động, dí dỏm qua từng trang sách khiến người đọc càng đọc càng thấy thú vị, hấp dẫn.
  Lấy bút danh "Mèo lười ngủ ngày", nhưng trong tác phẩm, người viết không hề lười khi thành thật bày tỏ cái nhìn nghiêm túc về những vấn đề quan trọng trong đời sống nói chung và cuộc sống của người trẻ nói riêng. Đó là tấm lòng thành thực, để yêu, để lập nghiệp. Đây cũng là thông điệp của Hủ nữ Ga Ga.

  ……………..

  Tên Sách: Hủ Nữ GaGa

  Dạng ebook: PRC

  Tác giả: Mèo lười ngủ ngày
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  ----------------------
  Người gửi: haitn_12
  Nguồn: TVE
   
  bongbongxaphong thích bài này.
 2. phuongtt

  phuongtt Mầm non

  Link cũ bị hư rồi, mọi người dùng link này nha: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Zenki07, idecghin and Jeemin like this.

Chia sẻ trang này