LS-Việt Nam Huyền thoại Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không (Nhiều tác giả)

Thảo luận trong 'Tủ sách Lịch sử - Địa lý' bắt đầu bởi Sát Thủ Giấu Mặt, 21/6/15.

 1. Tên sách: Huyền thoại Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không.
  Tác giả: Nhiều tác giả.
  Nxb Thông tấn xã Việt Nam, 2013.

  HUYEN THOAI HA NOI - DIEN BIEN PHU TREN KHONG.jpg

  Đôi lời giới thiệu
  Hơn bốn mươi năm đã trôi qua, nhưng chiến thắng của chiến dịch “Điện Biên Phủ trên không” vẫn còn nguyên giá trị và ý nghĩa lịch sử; vẫn không phai mờ trong ký ức bao người; vẫn là một trong những chiến công vĩ đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.
  Công trình xuất bản Huyền thoại Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không và những hoạt động xã hội trong chương trình được thực hiện là nhằm thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu nặng của tất cả chúng ta đối với thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, không nề gian khổ, chiến đấu dũng cảm và chiến thắng oanh liệt, mang lại cuộc sống hòa bình hôm nay. Ý thức sâu sắc điều này, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Thông tin Truyền thông vì Môi trường phát triển luôn làm hết sức mình để thực hiện Chương trình với cái Tâm và trách nhiệm cao nhất.
  Cùng với việc xuất bản cuốn sách Huyền thoại Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không dành tặng các đơn vị, các tổ chức, cá nhân gắn với sự kiện lịch sử và trao tặng Thư viện Việt Nam cùng Thư viện 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, Chương trình sẽ phối hợp tổ chức Lễ dâng hương,
  dâng sách và Tri ân các Anh hùng, liệt sỹ và người có công trong chiến dịch 12 ngày đêm lịch sử cùng nhiều hoạt động khác.
  Chương trình Huyền thoại Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không rất mong nhận được sự quan tâm, sự chung tay góp sức quý báu của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, doanh nhân...từ khắp mọi miền đất nước để Chương trình đạt được kết quả cao; xứng đáng với chiến thắng lịch sử của 12 ngày đêm huyền thoại.
  Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  Link download tại đây:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. Đoàn Xuân Nhút

  Đoàn Xuân Nhút Mầm non

  Xin cảm ơn chia sẻ của bạn rất rất nhiều!
   
  Livinhung thích bài này.

Chia sẻ trang này