Giả tưởng Phiêu lưu Jacke Ransom và Chúa Sọ - James Rollins

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi mytho, 14/10/15.

 1. mytho

  mytho Lớp 9

  Jacke Ransom và Chúa Sọ - James Rollins
  Dịch giả: Khang Vinh
  Nhà xuất bản: Văn học
  Số trang: 352
  Hình thức bìa: Mềm
  Kích thước: 14,5 x 20,5cm
  Giá bìa: 89.000
  Năm xuất bản: 6.2014

  [​IMG]
  * NỘI DUNG:

  JAMES ROLLINS, tác giả best-seller theo bình chọn của tờ New York Times với các ấn phẩm LỐI VÀO ĐỊA NGỤC, NHÀ TIÊN TRI CUỐI CÙNG,… lại ra mắt cuốn tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm nghẹt thở đầu tiên dành cho các độc giả trẻ.

  Coi chừng, Indiana Jones… Jake Ransom đến đây!

  Một bưu phẩm bí ấn được gửi đến cho Jake Ransom, cậu và chị gái Kady bắt đầu bị đẩy vào một chuỗi những sự kiện hấp dẫn. Món đồ tạo tác mà cha mẹ họ – những nhà khảo cổ – tìm được trong chuyến thám hiểm một đi không trở lại, đã đưa Jake và Kady đến với một thế giới kỳ lạ, nơi kết hợp lạ lùng của nhiều nền văn minh đã biến mất từ rất lâu, một thế giới nắm giữ chìa khóa giải đáp cho sự biến mất của cha mẹ Jake – nếu Jake và Kady có thể sống sót để khám phá điều bí ẩn này.

  James Rollins – tác giả có nhiều tác phẩm “bom tấn” – với Jake Ransom và Chúa Sọ sẽ mang đến cho người đọc những cơn rùng mình ớn lạnh đầy kịch tính theo cách của riêng ông. Những người hâm mộ Indiana Jones, Alex Rider và Maximum Rider sẽ rất thích thú với cuộc phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn này
   

  Các file đính kèm:

 2. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Jacke Ransom và Chúa Sọ - James Rollins.gif
  Jacke Ransom và Chúa Sọ
  Tác giả: James Rollins
  Dịch giả: Khang Vinh
  Nhà xuất bản Văn học
  Số trang: 349
  Giá bìa: 67.000
  Năm xuất bản: 2014

  Định dạng file: azw3; epub; mobi; prc

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé.

  Một bưu phẩm bí ấn được gửi đến cho Jake Ransom, cậu và chị gái Kady bắt đầu bị đẩy vào một chuỗi những sự kiện hấp dẫn. Món đồ tạo tác mà cha mẹ họ - những nhà khảo cổ - tìm được trong chuyến thám hiểm một đi không trở lại, đã đưa Jake và Kady đến với một thế giới kỳ lạ, nơi kết hợp lạ lùng của nhiều nền văn minh đã biến mất từ rất lâu, một thế giới nắm giữ chìa khóa giải đáp cho sự biến mất của cha mẹ Jake - nếu Jake và Kady có thể sống sót để khám phá điều bí ẩn này.

  James Rollins - tác giả có nhiều tác phẩm “bom tấn” - với Jake Ransom và Chúa Sọ sẽ mang đến cho người đọc những cơn rùng mình ớn lạnh đầy kịch tính theo cách của riêng ông. Những người hâm mộ Indiana Jones, Alex Rider và Maximum Rider sẽ rất thích thú với cuộc phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn này.

  Một câu chuyện mang tính nhân văn cao cả, ca ngợi vẻ đẹp của trí tuệ và lòng nhân ái. Một câu chuyện với những triết lý sâu sắc về cuộc đời, về con người, những đam mê, kỳ vọng cùng tham vọng và sự phản bội...

  Nhận định:

  "Cuốn sách chứa đựng tất cả - những cuộc phiêu lưu, sự nguy hiểm, sự thám hiểm, khám phá, hứng thú, lịch sử, nhân vật tuyệt vời và nhiều hơn nữa... Đây là câu chuyện có sức lôi cuốn nhất". - Naomi Butler

  "Câu chuyện phiêu lưu kỳ thú này là sự kết hợp tuyệt vời và đáng kinh ngạc giữa nền văn hóa cổ xưa của người Maya, các nhà khảo cổ học, động vật thời tiền sử, và ác nhân hiện hình Chúa Sọ. Chắc chắn Jake Ransom và Chúa Sọ sẽ được các độc giả trẻ yêu thích". - Tiến sĩ Jean Boreen

  Trích dẫn:

  Người đàn ông tháo chạy xuống sườn núi dốc. Đôi ủng gần như muốn trượt khỏi đám lá ướt mèm và lớp bùn trơn.

  Những nhánh cây vươn ra níu kéo, đám bụi gai tua tủa cào xé da thịt, nhưng mặc kệ, ông vẫn dồn hết sức mình đâm xuyên qua chúng.

  Không được phép dừng…

  Đến khúc quanh hiểm trở, ông khựng lại, tránh lao khỏi vách núi ôm sát lối đi. Ông giơ một cánh tay lên để giữ thăng bằng và trượt dài qua quãng lầy lội. Tay kia giữ chặt bọc giấy trước ngực. Người lảo đảo, ông vẫn chạy thật nhanh, rồi bất chợt ngoảnh mặt nhìn lại phía sau.

  Lửa cháy dữ dội nơi đỉnh núi.

  Người bản xứ gọi nơi đó là Montaña de Huesos.

  Ngọn Núi Xương.

  Một vùng đất bị nguyền rủa, không ai dám bén mảng tới. Đỉnh núi nhô lên giữa những vạt rừng xanh thẫm của bán đảo Yucatan, địa điểm giáp ranh với biên giới phía nam Mexico và nước láng giềng Belize. Đầm lầy cùng biết bao cạm bẫy sâu hun hút đủ làm chùn chân những ai dám mon men tới gần, chưa kể đến đám muỗi mòng và ruồi nhặng luôn đeo bám vây quanh mọi thứ chuyển động. Rừng già bít bùng với những tán dây leo bao bọc biến thành một màn chắn khó có thể xuyên thủng, giấu đi bí ẩn thật sự đằng sau những con mắt tọc mạch muốn kiếm tìm. Từ trên cao nhìn xuống, cá sấu nổi lềnh bềnh như lớp gỗ mục giữa mặt hồ. Ẩn sâu trong vòm lá, bầy khỉ lông xám đang chăm chú quan sát không gian bên dưới bằng bộ mặt trắng bệch kiểu hồn ma già cỗi, im lìm đến kỳ lạ.
   

  Các file đính kèm:

  philong61, quan286, m0n0kun and 48 others like this.
 3. VC(van.cuong)

  VC(van.cuong) Mầm non

  Lại cái trò lấy ebook của thành viên làm thành của mình, chán quá đi đâu cũng gặp.
   
 4. summer_akarda

  summer_akarda Lớp 2

  Cuốn này có phần 2 chưa các thím nhỉ
   
  Dễ Cưng 1 thích bài này.
 5. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Mình gửi bản định dạng epub có mục lục.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này