Lãng mạn Just the Sexiest Man Alive (Chỉ là người đàn ông hấp dẫn nhất còn sống) - Julie James

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 30/9/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Nguyên văn của mọt sách 323

  NatPhung ơi, mình đang dịch truyện "just the sexiest man alive" và mình muốn gửi lên diễn đàn theo chương nhưng mình không biết cách đổi sang dạng prc gì đó, nếu mình email qua yahoo cho NatPhung để NatPhung giúp đăng lên diễn đàn có được không? Mình chờ tin trả lời của bạn.
  [/TD]


  Thể theo lời nhờ của mọt sách 323, Natphung xin đăng hộ bạn ấy cuốn "Just The Sexiest Man Alive" của tác giả : Julie James do chính bạn ấy dịch.

  Mời các bạn đọc.

  Tóm tắt tác phẩm

  Bình tĩnh, điềm đạm, tự chủ...

  Không có gì có thể làm bối rối Taylor Donovan. Trước tòa, cô không bao giờ để đối phương biết cô đang lo lắng. Trong cuộc sống riêng của cô, cô không bao giờ để bất kỳ người đàn ông nào làm cô mất bình tĩnh, kể cả vị hôn phu dối trá của cô. Do vậy, khi cô được giao nhiệm vụ huấn luyện người được báo People chọn là "người đàn ông hấp dẫn nhất còn sống", cho vai diễn trong bộ phim trinh thám hình sự sắp tới của anh, cô cương quyết không để bị đốn ngã bởi sự hấp dẫn của chàng trai Hollywood đa tình. Cho dù chàng là Jason Andrews.

  Tự tin, nổi tiếng, quyến rũ...

  Jason Andrews quen được phụ nữ ngưỡng mộ, nên anh thấy hụt hẫng khi bị Taylor Donovan phớt lờ. Cô không giống như những người phụ nữ khác anh từng gặp: không thích là trung tâm của sự chú ý, miễn nhiễm với những lợi thế của anh, và đầy bất ngờ, có thể nói "không" với anh. Cô là một thử thách tuyệt vời. Và cô càng cưỡng lại anh, anh càng thấy cô chính là một đối thủ hoàn hảo...

  Người post: NatPhung
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

  quan286, mantu, khanh911 and 31 others like this.
 2. hong phuc

  hong phuc Mầm non

  Bạn cho mình xin bản epup được không ạ!
   

Chia sẻ trang này