Trinh thám Kẻ bị truy nã - John le Carré

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi hào anh, 16/6/20.

 1. hào anh

  hào anh Lớp 2

  [​IMG]
  KẺ BỊ TRUY NÃ
  Tác giả: John le Carré
  Nhã Nam phát hành
  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn - 2011
  —*—
  Giới thiệu
  Giữa đêm tối mịt mùng, một thanh niên Nga gần chết đói được chở lậu đến Hamburg, trong chiếc ví đeo trên cổ hắn là một số tiền mặt đáng ngờ. Gã là một người Hồi giáo mộ đạo. Hay là không? Gã xưng tên là Issa.
  Một cuộc điện thoại bất ngờ gọi tới văn phòng Tommy Brue, chủ ngân hàng tư nhân Anh sắp phá sản trên đất Đức. Cuộc chuyện trò ngắn ngủi giữa chủ ngân hàng dạn dày với nữ luật sư trẻ xinh đẹp đã khởi đầu cho một cú lật nhào cuộc sống của tất cả những người liên quan.
  Cùng lúc, Issa và chiếc chìa khóa mở tài khoản Lippizzaner bí mật trở thành mục tiêu săn đuổi và giành giật của cả ba cơ quan tình báo khét tiếng phương Tây, nhân danh “Cuộc chiến chống khủng bố”.
  Ly kỳ, thương tâm, với những nhân vật mang tính cách mà bạn đọc không thể nào bỏ qua, Kẻ Bị Truy Nã là tác phẩm trinh thám xuất sắc về thế giới hậu 11 tháng Chín của John Le Carré, một trong những tác giả hay nhất trong thể loại tiểu thuyết tình báo thế kỷ 20, người góp mặt trong danh sách “50 nhà văn Anh vĩ đại nhất sau năm 1945” do tờ Times bình chọn.
  —★—
  Ebook: [Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 16/6/20

Chia sẻ trang này