Giả tưởng Kẻ đánh cắp linh hồn [Nữ thần báo tử #6] - Rachel Vincent

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi iluvbook09, 28/8/15.

Moderators: thanhbt
 1. iluvbook09

  iluvbook09 Lớp 7

  KẺ ĐÁNH CẮP LINH HỒN
  SOUL SCREAMER #6


  [​IMG]

  Tác giả: Rachel Vincent
  Người dịch: Thanh Nga
  Hiệu đính: Tuấn Đức
  Công ty phát hành: Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
  Nhà xuất bản: NXB Trẻ
  Kích thước: 15 x 24 cm
  Số trang: 320
  Ngày xuất bản: 06/2013
  Giá bìa: 55.000 VNĐ
  Chủ dự án & Chụp pic: Phạm Huỳnh Uyên Khôi
  Type: Annabelle Tran, Thu Julie, Hatbodao Dethuong, Khôi Phan, Dung Nguyen, Minhminhvan, Thanh Nguyen, Quyết sửa chữa Laptopnb
  Beta: Chương 1-15: Eclaine Nguyen; Chương 16-21: Annabelle Tran
  Làm ebook: Huỳnh Trinh
  Nguồn: Hội ebfree


  GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

  Tác giả Rachel Vincent (1978) được biết đến với bộ truyện Shifters nói về một người mèo (werecat) có tên là Faythe Sanders. Cô giành được rất nhiều lời khen ngợi với bộ truyện giả tưởng hiện đại Soul Screamers dành cho độc giả trẻ kể về một nữ thần báo tử (bean sidhe) tuổi teen, phải tìm cách cân bằng giữa cuộc sống của một học sinh trung học bình thường với một thế giới ngầm đáng sợ mà cô vừa phát hiện ra. Tập 1 - Blood Bound trong bộ truyện dành cho người lớn của Rachel Vincent, có tên là Unbound, đã được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2011 tại Mỹ, Canada và Anh.

  Tác giả Rachel Vincent là chị cả trong một gia đình 5 chị em và hiện đang sinh sống ở San Antonio. Cô yêu mèo, hiện đang sống chung với hai con mèo đen (Kaci và Nyx), thích sôcôla và không thể sống thiếu cà phê. Cô luôn tự nhận mình già dặn hơn so với vẻ bề ngoài nhưng tâm hồn thì luôn trẻ và tin rằng với mỗi ngày bỏ ra để sáng tác và viết lách, tuổi thọ của cô sẽ được kéo dài thêm một ngày.

  Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh, sở hữu một trí tưởng tượng vô cùng phong phú và hiện là thành viên của Hiệp hội Romance Writers of America, ngoài ra cô còn tham gia vào nhóm sáng tác Deadline Dames.

  Để biết thêm về tác giả Rachel và các tác phẩm của cô, hãy truy cập vào trang web rachelvincent.net và urbanfantasy.blogspotcom.


  GIỚI THIỆU TẬP 6

  TÔI ĐÃ CHẾT VÀO MỘT NGÀY THỨ NĂM

  CHÍNH XÁC HƠN, TÔI BỊ GIẾT BỞl MỘT TÊN QUỶ MUỐN CHIẾM ĐOẠT LINH HỒN TÔI, TIN TỐT LÀ: HẮN ĐÃ KHÔNG LẤY ĐƯỢC NÓ.

  CÒN TIN XẤU?

  HÓA RA NGAY ĐẾN CÁI CHẾT CŨNG VẪN KHÔNG GIÚP BẠN THOÁT ĐƯỢC KHỎI TRƯỜNG TRUNG HỌC…


  Che đậy cái chết của bản thân là một chuyện, nhưng phải giả vờ như vẫn đang sống hoá ra còn khó hơn Kaylee Cavanaugh tưởng rất nhiều. Sau vài tuần ở nhà “hồi phục”, Kaylee bắt đầu quay trở lại trường học, chật vật tìm cách hiện hình trong thế giới loài người, vất vả hoà nhập với bạn bè và tranh thủ từng giây từng phút để được ở bên cạnh anh bạn trai thần chết mới.

  Nhưng cái giá để được ở lại thế giới loài người là Kaylee phải đi tìm lại những linh hồn bị đánh cắp. Và ngay trong lần thực hiện nhiệm vụ đầu tiên cô đã đối mặt với một kẻ thù cũ. Kaylee hiểu rằng cục diện cuộc chơi đã thay đổi: Việc cô bất tử không có nghĩa là cô đã an toàn. Và lần này Kaylee không phải chỉ mạo hiểm tính mạng của bản thân mình…

  NHỮNG TIẾNG THÉT LINH HỒN

  Âm thanh cuối cùng bạn nghe thấy trước khi chết.   
  meatbun, silenthill, banycol and 18 others like this.
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này