Trinh thám Kẻ mạo danh - Jeffrey Archer

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 4/11/13.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT


  [​IMG]

  KẺ MẠO DANH

  Tác giả: Jeffrey Archer
  Dịch giả: Trần Hoàng Cương, Lê Đình Chi
  Công ty phát hành: Phương Đông
  Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  Trọng lượng vận chuyển: 600 grams
  Kích thước: 13x20.5cm
  Số trang: 755
  Ngày xuất bản: 18-01-2011
  Giá bìa: 142.000₫

  Nguồn:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Đánh máy: Mọt sách
  Giới thiệu sách

  Kẻ mạo danh là cuốn tiểu thuyết mới nhất của Jeffrey Archer. Với một phong cách đậm chất Archer đã cho ra mắt một câu chuyện hấp dẫn, cuốn hút độc giả ngay từ những trang đầu tiên. Bị buộc vào tội danh mà mình không gây ra, Danny Carwright đã lãnh án 22 năm. Anh thề sẽ đòi lại công lý và bắt những kẻ đã tống anh vào tù phải trả giá bằng cách sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan. Jeffrey luôn có cách gây cho người đọc sự ngạc nhiên và trong truyện này ông đã sử dụng tối đa khả năng đó. Có thể nói, đây là một trong những cuốn hay nhất của ông kể từ khi cầm bút. Cuốn truyện dày nhưng thời gian dành cho từng trang thật là đáng giá. Trong khi những cuốn sách khác thiếu đi sự hoàn hảo thì đây là một cuốn đầy đủ và đem lại sự thoả mãn cho người đọc. Jeffrey Archer quả là một tác giả tầm cỡ thế giới. Vậy là bắt đầu cuốn Kẻ mạo danh, tiểu thuyết có sức thuyết phục nhất của Jeffrey Archer, với loạt nhân vật sẽ đọng mãi trong tâm trí người đọc ngay sau khi bạn đọc hết trang cuối cùng.

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 4/5/14
 2. metalheart5410

  metalheart5410 Lớp 7

  Thank! Ko hiểu sao mình add file đính kèm toàn lỗi, phải dùng dropbox hoặc mediafire.
   
 3. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Bạn đính kèm file bị lỗi có thể là do file bạn nặng quá hay định dạng không đúng như diễn đàn cho phép add. Hiện nay diễn đàn chỉ cho phép add file các định dạng sau: bmp gif jpe jpeg jpg png psd rar zip. Bạn có tham khảo thêm ở đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.
   
 4. Se Sẻ Nâu

  Se Sẻ Nâu Lớp 6

  Mình rất thích tác giả này, bị cuốn hút khi đọc những tác phẩm khác (khoảng 8-9 quyển), nhưng khi đọc quyển này thấy hơi thất vọng. Cốt truyện khiến ta có cảm giác vay mượn tác phẩm Monter Cristo của A.Dumas. Tạm nhặt vài chi tiết không logic :
  - Không thể có người thông minh như thế nhưng sau khi đã trải qua các lớp học phổ thông lại không biết đọc-viết. (không hề mắc chứng khó đọc)
  - Chỉ trải qua có 2 năm trong tù với một quý tộc, mà đã học đủ thứ, từ đọc-viết, đến đủ mọi thứ trên đời để đối phó với những kẻ lão luyện về tài chính, luật pháp, kinh doanh... trong vai trò của một nhà tài phiệt tầm cỡ quốc tế.
  A.Dumas cho nhân vật chính của ông tới 10 năm tù để học tập, thêm gần 10 năm nữa cho kế hoạch trả thù... nghe rất logic.

  Chắc phải đọc lại lần nữa quá.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/11/13
 5. ventomarme

  ventomarme Mầm non

  Không hiểu sao Việt Nam không thấy dịch & phát hành những cuốn tiểu thuyết mới của Jeffrey Archer. Mình đã đọc hết những cuốn của ông phát hành ở Việt Nam. Một ngòi bút kể chuyện tuyệt vời!
   
 6. Hay,cũng có chút vô lý nhưng vẫn hấp dẫn
   

Chia sẻ trang này