Thảo Luận Kêu gọi siêu nhân đánh máy & soát lỗi chính tả

Thảo luận trong '1000 quyển sách Việt một thời vang bóng' bắt đầu bởi deathshine, 6/11/18.

Moderators: Huy.Nguyen
 1. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Chào các bạn,

  HIỆN NAY CHÚNG MÌNH ĐANG RẤT CẦN CÁC BẠN PHỤ MỘT TAY CHO VIỆC SOÁT LỖI VÀ ĐÁNH MÁY.

  ĐĂNG KÍ NGAY tại link này:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Mình xin giới thiệu sơ qua về dự án này.

  ☘️ Đây là một dự án hoàn toàn phi lợi nhuận nhằm bảo tồn và lan tỏa kho kiến thức đồ sộ mà cha ông người Việt Nam ta đã để lại.
  Như tên gọi của dự án, công việc chúng ta đang làm là giúp số hóa chính xác và trọn vẹn 1000 cuốn sách quý hiếm ra đời từ trước năm 1975.

  ☘️ Vì đây là kho lưu trữ vô giá của dân tộc Việt Nam về cách sống, văn hóa, suy nghĩ, kiến thức, thành tựu qua các thời kì lịch sử. Nhất là di sản Hán Nôm gồm những thư tịch và tài liệu viết bằng chữ Hán và chữ Nôm, là kho văn hoá thành văn to lớn và phong phú nhất của nước ta trước khi có các văn bản ghi bằng chữ La-tinh.
  Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn nước rút, nên cần sự ủng hộ và tiếp tục góp sức của những SIÊU NHÂN ĐÁNH MÁY & SOÁT LỖI CHÍNH TẢ.

  ☘️ Yêu cầu cụ thể như sau:
  - Tỉ mỉ, chính xác, để sao y bản chính đến từng dấu câu, chữ nghiêng, in đậm…
  - Cần cù, kiên nhẫn, không nản chí vì nhiều sách khó soát, bản scan bị mờ.
  - Không tự sửa chính tả khi đánh máy hoặc khi soát lỗi chính tả.
  - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận.

  ☘️ QUYỀN LỢI:
  • Là một trong những người đầu tiên đọc các tác phẩm trong danh sách 1000QSV1TVB Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  • Tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng cho bản thân, sử dụng thời gian của mình một cách hữu ích và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
  • Được hướng dẫn tận tình, làm việc và học hỏi từ những cô chú, anh chị đi trước nhiều kinh nghiệm.

  • Trở thành thành viên của diễn đàn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nơi chia sẻ ebook lớn nhất Việt Nam hoàn toàn miễn và không bị quảng cáo làm phiền, tham gia vào các hoạt động tập thể của dự án 1000QSV1TVB trong Facebook nhóm CTV (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, với hơn 750 thành viên)

  ☘️ Hãy ĐĂNG KÝ NGAY với chúng mình để cùng “SỐ HÓA 1000 QUYỂN SÁCH VIỆT MỘT THỜI VANG BÓNG" và cùng làm quen với những thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hoặc hãy giúp chúng mình bằng cách CHIA SẺ thông tin này đến bạn bè và người thân của bạn nhé!

  ☘️☘️☘️ ĐĂNG KÍ NGAY tại link này:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ☘️☘️☘️

  Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với ban quản lý dự án:
  - Trưởng dự án: Võ Hoàng Vân. Email: [email protected] ; Nick TVE-4U: Deathshine
  - Hoặc Thư ký dự án: Tú Trinh. Email: [email protected]

  Mong sớm được gặp các bạn SIÊU NHÂN!

  SHARE ĐỂ NHIỀU NGƯỜI CÙNG BIẾT ĐẾN DỰ ÁN NÀY BẠN NHÉ!

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. Deathshine, mới mở hộp thư dùng để đăng ký với diễn đàn và thấy thư mời tham gia dự án 1000 của bạn gởi từ cuối Tháng Hai. Xin lỗi đã trả lời trễ vì mình thường dùng work và personal emails hơn là free one.

  Mình không biết là thư được gởi cho tất cả thành viên hay chỉ một nhóm mà bạn lựa chọn. Nếu là trường hợp sau thì để đáp lại công sức gầy dựng và duy trì diễn đàn của bạn và BQT, mình sẽ soát lỗi hay đánh máy dùm dự án vài cuốn sách.

  Mình quá bận, không thể trở thành thành viên thường trực của dự án như các bạn khác, và vì vậy, không thể điền vào mẫu form bạn đã đưa link.
  Nếu việc này không làm trở ngại công việc trong dự án thì cứ gửi link sách cho mình cùng với deadline. Mình sẽ cố gắng làm cẩn thận, không để xảy ra sai lầm nghiêm trọng. (Có nghĩa là minor errors vẫn có thể xuất hiện vô tư :D).
   
  deathshine and teacher.anh like this.
 3. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Mình không gửi cho toàn bộ diễn đàn Bạn ơi.
  Mình gửi những người yêu quý diễn đàn thôi.
  Cảm ơn Bạn rất nhiều.

  @vqsvietnam ơi vô nhận thành viên nè Bạn,
   
  Đinh Công Hòa thích bài này.
Moderators: Huy.Nguyen

Chia sẻ trang này