Khải Huyền Muộn của Nguyễn Việt Hà

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi moonuycxalim, 4/10/13.

 1. moonuycxalim

  moonuycxalim Lớp 10

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link : "Tác phẩm mới của tác giả Cơ Hội Của Chúa, nhưng tác phẩm lần này vẫn chưa vượt qua được thành công của Cơ Hội Của Chúa. Riêng tôi cảm nhận nó nhạt nhẽo, vô vị và kém hẳn tác phẩm đầu, xây dựng hình tượng nhân vật chính mờ nhạt....nói chung là nhiều điều để chê. Ở tác phẩm này có vẻ như tác giả hụt hơi, đi theo lối mòn cũ.
  Tiếc là file ở PDF và dùng font khá lạ, không có thời gian rảnh nghiên cứu, nhờ mọi người convert sang prc giùm."


  View attachment 6531

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link : " Rất vui lòng, mục đích của thư viện là làm sao sách càng đến được tay nhiều người đọc càng tốt mà :angel:
  Chẳng hiểu sao đọc nửa đầu thì hấp dẫn, càng về cuối càng chán, đọc được 3/4, còn 1/4 cuối không đọc hết cho nổi. Các tình tiết càng ngày càng lộn xộn, hành văn cũng lủng củng theo, chẳng biết đấy là một biện pháp nghệ thuật mà tác giả sử dụng hay chính tác giả cũng viết đoạn kết trong miên man suy nghĩ như thế hoặc do mình kém quá nên không hiểu hết được cái hay của đoạn kết. Nhưng mà đọc truyện không đủ kiên nhẫn và không còn hứng thú để tìm hiểu cái kết của truyện thì cũng buồn thật."

  View attachment 6534

  Nguồn TVE
   
  cungcung thích bài này.

Chia sẻ trang này