Y học thường thức Khám Phá Rượu Vang (Rượu vang và văn hóa rượu vang) - Tô Việt

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 7/8/16.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
  1. tran ngoc anh

    tran ngoc anh Cử nhân

    19.jpg
    Khám Phá Rượu Vang
    (Rượu vang và văn hóa rượu vang)
    Tác giả: ThS. Tô Việt
    Nhà xuất bản Bách Khoa Hà Nội
    Nguồn: Alezaa
    -----★-----
    • Giới thiệu
    Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tập sách nhỏ về “Văn hóa rượu vang” của ThS. Tô Việt, chuyên gia cao cấp về văn hóa rượu vang, thành viên tổ chức thử nếm rượu vang Quốc tế (ASI). Trong thời gian vừa qua, anh đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc quảng bá văn hóa rượu vang ở nước ta, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa, văn hóa ẩm thực và kinh tế của Việt Nam với thế giới trong thời đại hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.
    Anh Việt đã được nhiều nơi mời đến giảng dạy những kiến thức về cây nho, công nghệ sản xuất rượu vang truyền thống của Châu Âu, phong cách phục vụ rượu vang tại nhà hàng, khách sạn, quán bar… như tại các trung tâm đào tạo, các hệ thống nhà hàng, khách sạn danh tiếng ở Việt Nam để góp phần tạo ra sản phẩm ẩm thực và du lịch hoàn chỉnh, cùng với những giá trị truyền thống của văn hóa Việt Nam, thu hút ngày càng nhiều du khách quốc tế đến với nước ta.
    Cuốn sách nhỏ, nhưng quy nạp nhiều kiến thức tích lũy từ quá trình tham gia trực tiếp nghiên cứu về văn hóa rượu vang ở Pháp, Anh, Italia…, cùng nhiều hình ảnh minh họa sinh động, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và nguồn cảm hứng cho tất cả những ai quan tâm đến rượu vang.
    Xin trân trọng giới thiệu với đông đảo bạn đọc.
    Tiến sĩ: Trần Văn
    Ban Kinh tế Trung ương
     

    Các file đính kèm:

    Chỉnh sửa cuối: 18/11/21
  2. chjrjdo

    chjrjdo Mầm non

    Bạn cho tớ xin file prc với! Cảm ơn bạn nhiều.
     
  3. Bọ Cạp

    Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

    Chủ topic nhờ
    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này