Yêu cầu sách Khoa Học Chăm Sóc Sức Khỏe (Wallace Delois Wattles)

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi vinhtruyen92, 29/4/20.

Moderators: teacher.anh
 1. vinhtruyen92

  vinhtruyen92 Lớp 7

  [​IMG]
  Cuốn sách “Khoa học chăm sóc sức khỏe” sẽ giải thích những chân lý khó hiểu nhất của việc chăm sóc sức khỏe mà chúng ta thường sai phạm theo cách đơn giản nhất để người đọc kể cả khi chưa từng được học và tiếp cận với những lý thuyết hay những suy nghĩ mới, cũng đều có thể dễ dàng tiếp thu và thực hành để có được một sức khỏe hoàn hảo.

  Trong cuốn sách, tác giả đã lượt bỏ hết những chi tiết không cần thiết một cách cẩn thận để đảm bảo mang đến cho độc giả những điều cốt yếu nhất. Và tác giả không sử dụng những thuật ngữ khoa học, trừu tượng hay ngôn ngữ khó hiểu, chỉ giữ một góc nhìn tại mọi thời điểm để đọc giả có thể nhanh tiếp thu và làm chủ được sức khỏe của mình, lắng nghe điều cơ thể mình mong muốn.

  Trên hết, những phương pháp tư duy và hành động được đưa ra trong cuốn sách này đã được tác giả kiểm chứng bởi trường hợp của chính mình kết hợp với hàng trăm trường hợp khác trong suốt 12 năm thực nghiệm với những thành công nối tiếp nhau. Cuốn sách “Khoa học chăm sóc sức khỏe” khẳng định sẽ đưa đến cho bạn hướng dẫn đầy đủ và trọn vẹn trong từng trường hợp cụ thể. Trong mọi trường hợp, hãy có niềm tin là sức khỏe hoàn hảo chắc chắn sẽ đến với bạn.

  Tác giả: Wallace Delois Wattles
  Người dịch: Lê Trường An
  Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  Nhà phát hành: Ngòi Bút Việt
  Định dạng: Bìa mềm
  Kích thước: 13 x 19 cm
  Ngày phát hành: 15/06/2017
  Số trang: 148

   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này