Làm người Không Bao Giờ Thất Bại - W. Clement Stone

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 8/8/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  khong.jpg
  Không Bao Giờ Thất Bại
  Tác giả: W. Clement Stone
  Dịch Giả: Thu Huyền
  Công ty phát hành Thái Hà
  Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội
  Dịch Giả: Thu Huyền
  Ngày xuất bản 11-2013
  Nguồn: Alezaa

  Giới thiệu

  Nhà văn Bryon, trong cuốn Đông-Gioăng, đã viết “Một giọt mực nhỏ rơi xuống tạo thành hàng ngàn, có thể hàng triệu… suy nghĩ”. Và những suy nghĩ quan trọng nhất trong số hàng triệu suy nghĩ này là (những suy nghĩ) tìm kiếm thành công trong cuộc sống riêng tư, cuộc sống gia đình và cuộc sống sự nghiệp.Tại thời điểm này, trong bất cứ ngóc ngách nào của thế giới, có những người thắc mắc họ có thể làm gì để tiến gần hơn tới mục tiêu đang tỏa sáng, và để cải thiện bản thân họ.
  Nhiều người sẽ nắm lấy bí mật từ trong sâu thẳm trái tim và linh hồn họ để có thể đạt được thành tích cao. Nhưng hầu hết mọi người đều tiếp tục thắc mắc, mơ tưởng và mong ước.Rồi một ngày, họ sẽ ngỡ ngàng bừng tỉnh phát hiện ra mình vẫn đang dậm chân tại chính nơi họ đã từng mơ đến khi còn trẻ. Chỉ là họ đã đánh mất giấc mơ của mình và họ băn khoăn tại sao lại thế.
  Một tài liệu tuyệt vời đã tiết lộ bản sơ đồ để tìm thấy những câu trả lời này. Hệ thống thành công không bao giờ thất bại của W. Clement Stone là cuốn sách hướng dẫn nắm giữ chìa khóa cho rất nhiều câu hỏi bạn tìm kiếm trong quá trình theo đuổi thành công. Stone truyền cảm hứng cho bạn khám phá bản thân, phát triển thái độ tinh thần đúng đắn, làm điều đúng đắn vì đó là điều đúng đắn nên làm, nhận biết rằng chẳng có gì đáng sợ ngoài bản thân nỗi sợ. Ông đã thách thức mỗi một người và tất cả chúng ta theo đuổi điều chúng ta muốn trong đời và không bao giờ quay đầu lại cho tới khi chúng ta đạt được điều đó. Toàn bộ cuốn sách đã định hướng, thay đổi và thường xuyên khiến bạn phải suy nghĩ về cuộc sống và công việc của bạn như thế nào. Đây là một thách thức mà bạn sẽ còn gặp phải tại một thời điểm nào đó trong tương lai gần.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 21/9/21
 2. Nguyen Gia Luu

  Nguyen Gia Luu Mầm non

  Link tèo rồi...
   
  Zecks thích bài này.
 3. dragonking91

  dragonking91 ...!!! Thành viên BQT

 4. vu thien vu

  vu thien vu Mầm non

  Thank a ạ
  Có vẻ link trên bị hỏng mong a có thể reup lại ạ
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 5. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Update đính kém đầu bài!
   
 6. vu thien vu

  vu thien vu Mầm non

  Thank ạ
   
  tran ngoc anh thích bài này.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này