Kỹ năng kinh doanh Kiếm Tiền Trên Mạng (Tái Bản 2012) - Joe Vitale, Jo Han Mok

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 8/8/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  kiem-tien-tren-mang-a.jpg
  Kiếm Tiền Trên Mạng (Tái Bản 2012)
  Tác giả: Joe Vitale - Jo Han Mok
  Dịch Giả: Mỹ Hạnh
  Công ty phát hành Alphabooks
  Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội
  Ngày xuất bản 08-2012
  Nguồn: Ebookvie
  -----★-----
  • Giới thiệu
  Trong cuốn sách Kiếm Tiền Trên Mạng , các doanh nhân thành công sẽ tiết lộ cho bạn 40 bí quyết kiếm tiền hiệu quả và nhanh chóng nhờ Internet và Email.
  Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) mở khoá cánh cửa đi đến sự giàu có. Nắm bí quyết kinh doanh thương mại điện tử là cách duy nhất để những kẻ chiếm thị phần nhỏ trên mạng có cơ hội trở nên giàu có. Có thể hiểu Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) là: một bức thông điệp dành cho một nhóm đối tượng phù hợp trên mạng, vào một thời điểm thích hợp, thông qua thư điện tử. Đây không phải là nguyên lý mới mẻ. Đó chỉ là một ứng dụng hết sức logic của nguyên lý marketing trực tiếp trên thị trường.
  Làm thế nào tôi khám phá ra bí quyết này? Tôi đã vô tình tìm ra nó khi đăng nhập vào trang web Những thông tin hữu dụng (News you can use) của Joe Vitale tại địa chỉ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Tất cả những gì tôi làm là chăm chú quan sát và nghiên cứu cách thức Joe thực hiện việc quảng cáo. Và chính tại đây, bí quyết kinh doanh thương mại điện tử được ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn nằm trong danh sách của Joe, bạn cũng sẽ khó mà không mua một món nào trong số những hàng hóa do Joe gợi ý.
  Tại sao vậy? Đó chính là tác dụng của bí quyết kinh doanh thương mại điện tử. Nó có sức tác động thật mạnh mẽ.
  Tuy nhiên, Joe không phải là người duy nhất áp dụng Bí quyết kinh doanh trên mạng. Nhiều người khác cũng đang áp dụng nó và kết quả thu được cũng hết sức đa dạng. Bạn hoài nghi chăng? Hãy thử đăng ký để nhận được Bản tin lớn (Big Newsletter) của Armand Morin tại trang web Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Tôi đố bạn không mua một mặt hàng nào ông ấy rao bán! Bạn có thể gắng kiềm chế, nhưng vô ích thôi, bạn không dừng được đâu. Tại sao ư? Đó chính là tác dụng của Bí quyết kinh doanh trên mạng.
  Nhiều kẻ gặp thất bại do họ đã tiêu tốn tất cả tiền của vào các đối tượng vô ích với những bức thư vô nghĩa. Người chiếm thị phần nhỏ, với nguồn lực và tài chính hạn chế, buộc phải khôn ngoan hơn - thực hiện việc xác định và phân loại nguồn khách hàng một cách khéo léo trong việc tiếp thị của mình. Điều này có nghĩa là bạn phải tập trung gửi thông tin tiếp thị nhắm vào các nhóm khách hàng được chọn lựa kỹ càng hứa hẹn nhiều tiềm năng. Vì thế, mặt hàng đắt giá nhất trên mạng không phải là trang web của bạn hay bất cứ thứ gì tương tự, mà là danh sách địa chỉ thư điện tử khách hàng của bạn.
  Bất kể với loại sản phẩm hay dịch vụ nào được rao bán thì mọi doanh nghiệp cũng nên nhạy bén trong việc giành khách hàng. Nếu bạn đọc cuốn Cánh đồng kim cương (Acres of Diamond) của Russell Conwell, bạn sẽ nhận thấy một điều là hầu hết chúng ta hay tìm kiếm cơ hội, tìm kiếm hạnh phúc và những điều khác nữa ở khắp mọi nơi trừ mảnh đất ngay dưới chân mình, nơi chúng ta rất có thể sẽ tìm thấy những gì mình muốn. Jay Abraham làm giàu bằng cách tiếp xúc với những doanh nghiệp lâu đời và giúp họ khám phá ra mỏ vàng của công ty mình: khách hàng của chính họ, những người vốn bị đánh giá thấp giá trị và gần như chẳng được lưu tâm. Địa chỉ email của khách hàng chính là những món trang sức đắt giá mà bạn phải lau chùi cho đến khi chúng lóe sáng lấp lánh!
  - Về Tác Giả:
  Joe Vitale là chủ tịch của công ty tư vấn tiếp thị Hypnotic Marketing, Inc. Ông được xem là “Phật Thích Ca của Internet” vì sự nhạy bén với Tiếp thị của mình. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng thế giới về Tiếp thị trong đó có cuốn The Attractor Factor.
  Jo Han Mok là chủ tịch của công ty SureFire Marketing và là một chuyên gia tiếp thị trên mạng rất thành công tại Singapore. Ông là một khách mời danh dự và là diễn giả được đánh giá cao trong các chương trình đào tạo và các hội thảo về chủ đề tiếp thị trên mạng.
  -----★-----
  EPUB: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. Vukydu

  Vukydu Mầm non

  Bạn ơi link die rồi,cho mình xin lại dc ko ạ
   
 3. roidepoisson

  roidepoisson Mầm non

  Mong bạn gửi lại link sách. Xin cảm ơn!
   
 4. vinhtruyen92

  vinhtruyen92 Lớp 7

  Gửi cho mn.
   

  Các file đính kèm:

 5. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  upload bản epub
   

  Các file đính kèm:

 6. roidepoisson

  roidepoisson Mầm non

  Xin cảm ơn rất nhiều đến vinhtruyen92 và Missfly82 về quyển sách này. Chúc các bạn buổi tối thật sảng khoái
   
 7. linhphan1

  linhphan1 Lớp 2

  BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÊN MẠNG
  KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG NHỮNG NHÀ KINH DOANH HÀNG ĐẦU
  TRÊN MẠNG TIẾT LỘ 40 CÁCH KIẾM TIỀN GẦN NHƯ NGAY LẬP
  TỨC CHỈ BẰNG EMAIL
  Nếu bạn có khả năng hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và nhà xuất bản
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 3/6/19
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này