KINDLE PAPER WHITE có bác nào dùng không?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi toanquoctran96, 3/2/14.

 1. bluye

  bluye Lớp 6

  mình vẫn để quảng cáo, thình thoảng có khi còn mở wifi, pin gần 1 tuần mới hết, còn nếu vứt đó ko dùng thì có khi hơn 2 tuần vẫn chưa hết pin :p
   
 2. bibliphilio

  bibliphilio Mầm non

  Mình đang xem xét mua KPW nhưng xem review video thấy mỗi lần refresh trang màn hình lại nháy nháy (flashing), người ta bảo đấy là bình thường . Các bạn dùng rồi có thấy khó chịu khi nó nháy không?
   
 3. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Mình so sánh cùng điều kiện - cùng 1 file, mà. Lật trang refresh khác trôi - kéo qua.
   
 4. MoVo

  MoVo Lớp 7

  Cái đó là chế độ làm tươi màn hình để tránh tình trạng bóng ma (gây mờ chữ) khi chuyển trang. Đây là một nhược điểm của công nghệ e-ink mà bất kỳ máy đọc sách nào cũng có cả.

  Tuy nhiên, các máy đọc sách đời mới hiện nay đã hạn chế được rất nhiều hiện tượng bóng ma này rồi, nhất là đối với KPW, khi chuyển trang hầu như rất khó phân biệt được. Bạn có thể tắt chế độ này ở trong phần Settings. Tất nhiên là máy nó sẽ vẫn tự động làm tươi sau 14 lần chuyển trang để giải quyết triệt để hiện tượng bóng ma này. Và bạn cũng sẽ khó lòng mà cảm nhận được vì nó sẽ xảy ra một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng mà cũng không hề gây khó chịu gì cả :D
   
  bibliphilio thích bài này.
 5. bibliphilio

  bibliphilio Mầm non

  Hehe mấy hôm trước đã rước một cái PPW về nhà và quả thật là đọc rất sướng, mỗi tội mấy cái bìa sách trông xấu quá :( Không biết có cách gì thay đổi bìa manually đc ko nhỉ :D
   
 6. bluye

  bluye Lớp 6

  bạn dùng calibre add bìa vào là đẹp lung linh thôi :p
   
  bibliphilio thích bài này.
 7. Antonio_Tr

  Antonio_Tr Mầm non

  Là sao bạn ơi, add ebook chỉ việc cop vào máy hoặc gửi qua mail thôi mà
   
 8. bibliphilio

  bibliphilio Mầm non

  Cho mình hỏi là khi không đọc nữa các bạn để chế độ Sleep hay Off. Mình thấy pin của mình hết nhanh quá, 2 ngày đã thấy vơi vơi, hay chắc là do chưa khi nào sạc đủ 4 tiếng ?
   
 9. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Máy của mình khi không đọc nữa đóng nắp vỏ lại là nó sleep luôn. Máy này không tắt được, bấm phím nguồn là nó cũng sleep, bấm và giữ thì nó re-start máy.
   
 10. Antonio_Tr

  Antonio_Tr Mầm non

  Bạn đọc bao nhiêu tiếng thế, của mình để độ sáng 15 đọc tầm 8h cũng hết nửa non pin rồi, không được cả tháng như quảng cáo nhưng cũng khủng lắm rồi.
  Đọc xong chọn sleep thôi, máy đọc sách thì sleep với off đều ko ăn pin, mình thì đọc xong cứ để đó, tầm mươi phút nó tự tắt màn hình, ngại bấm cái nút sleep :p
  Máy tắt được mà bạn giữ phím nguồn nó hiện ra cái hộp chọn có restart, screen off với sleep
   
  4DHN thích bài này.
 11. bibliphilio

  bibliphilio Mầm non

  Mình đọc cũng tầm 3 tiếng/ ngày, thỉnh thoảng giở ra đã lại thấy pin bị ít đi 1 tẹo rồi, review giới thiệu là battery xài đc trong 8 tuần ( điều kiện là 30' /ngày :p ).
  Lúc chiều đi có việc nên tháo sạc từ máy tính ra, vừa nãy về đến nhà bật lên thì thấy tất cả đống sách đã biến mất ???!!! Thế là thế nào nhỉ? Cả từ điển cũng mất luôn :(
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/7/14
 12. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Bạn đừng bật wifi, mà bật chế độ máy bay. :D
   
  bibliphilio thích bài này.
 13. Antonio_Tr

  Antonio_Tr Mầm non

  Cộng với đặt độ sáng =0 thì có lẽ được 8h, quảng cáo mà , kiểu như xe ô tô ăn hết 5l xăng /100km trong điều kiện lý tưởng đó :D
   
  4DHN thích bài này.
 14. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Đúng rồi , khi có nguồn sáng ngoài đủ mạnh thì đặt độ sáng bằng 0 , còn đọc đêm thì tối đa bằng 10.

  Đọc được 8 tuần là 1 ngày 1 tiếng cộng với chế độ tiết kiệm hợp lý.
   
 15. quocdat5594

  quocdat5594 Lớp 2

  Bạn ơi mình có cái KIndle Ppw này, nhưng mọi hôm mình dùng bình thường dạo này máy lại có hiện tượng bị đơ, mình đã khởi động nhiều lần nhưng nó vẫn cứ đơ lì ra, màn hình cảm ứng không dùng được, nói chung khá bực, ngày trước mình cũng bị lỗi này, dạo này mình mới copy mới cuốn sách khác vào thế là hiện tượng lại xảy ra. Bạn dùng có kinh nghiệm gì chỉ giáo mình nhé.:)
   
 16. quocdat5594

  quocdat5594 Lớp 2

  Mọi người ai biết xin chỉ giáo cái lỗi của máy Kindle Ppw của mình cái nhé. Thank mọi người, e đang đau đầu lắm đây
   
 17. lancaodexiang

  lancaodexiang Mầm non

  Các bác cho mình hóng hớt tý. Mình dùng con Kindle Touch dc 3 năm nay rồi, thấy mọi người bàn về em KPW có vẻ đuoc, dzưng mà bây giờ mà đoi thì những ebook ở em cũ làm sao mà chuyển sang em mới được. Mong mọi người chỉ giáo giúp mình.
   
 18. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Bạn copy tất cả sang máy mới thôi. :D
   
 19. dat.giua.bien

  dat.giua.bien Lớp 1

  Bạn đăng ký máy mới cùng amazon account với máy cũ là tự động sách lưu trong account máy cũ sẽ nằm trong phần cloud của máy mới. Lúc đó bạn chỉ cần có wifi là load được những sách từ máy cũ sang máy mới đó bạn.
  Cách này chỉ làm được nếu trước nay bạn tải sách qua account amazon nhé. Nếu trước giờ bạn chép sách vào kindle bằng cổng usb thì chịu!
   
 20. dat.giua.bien

  dat.giua.bien Lớp 1

  bạn lên amazon chat với bọn support của nó xem,nếu còn hạn bảo hành thì amazon nó đổi cho bạn đó!
   

Chia sẻ trang này