Tiếng hiếm Kinh nghiệm tự học tiếng Ý

Thảo luận trong 'Tủ sách Học ngoại ngữ' bắt đầu bởi averelle, 21/5/18.

Moderators: hcmangel
 1. averelle

  averelle Lớp 2

  Mình có nhu cầu học tiếng Ý, giao tiếp cơ bản mà thị trường hầu như không có sách. Mới kiếm được quyển Italihanoi A1, A2-B1 (giáo trình tiếng Ý dành cho người Việt do ĐH Hà Nội chủ biên, nay không phát hành thêm nữa) và 1 ít ebook ngữ pháp, Italian for dummies,... dạy tiếng Ý bằng tiếng Anh.

  Bạn nào có tài nguyên hoặc kinh nghiệm xin chỉ giáo.

  Đa tạ!
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/5/18
  Deathshine thích bài này.
 2. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

  Có ứng dụng android "10000 sentences" để học ghi câu rất tiện. Trong đó có rất nhiều ngôn ngữ để luyện như Italia, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Ả rập (tiếc một cái là nó không có cho chữ tượng hình như Trung, Nhật) ... Học song song với tiếng Anh.

  Đường dẫn nó có tại:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Cách thiết lập sau khi cài:
  Vào Collections, chọn tải gói "English for Italian speakers" sẽ là học ghi câu tiếng Anh với hiển thị câu tương đương tiếng Ý (12000 sentences).
  Nếu chọn tải gói "Italian for English speakers" sẽ học ghi câu tiếng Ý với hiển thị câu tương đương tiếng Anh (12000 sentences).

  Chương trình có phát âm và giải thích nghĩa (hình như là dùng Google Translate) nên cũng khá thú vị, sẽ tăng tốc việc học nhanh hơn.
  Nếu dùng máy tính, có thể cài ứng dụng Android này bằng cách cài trình giả lập BlueStacks rồi vào Google Play (trong System App) cài.

  Chúc bạn thành công!
   
  averelle and utitgg like this.
 3. Depressed

  Depressed Lớp 5

  averelle thích bài này.
 4. bun_oc

  bun_oc VIP

  Mình có thời gian học tiếng Ý. Hồi sinh viên thì học ké bên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, thầy người Ý, dạy bằng tiếng Anh. Sau biết sơ sơ rồi thì tự in giáo trình học thôi. Có mấy cuốn, để tối mình chụp hình bìa cho.
   
  averelle thích bài này.
Moderators: hcmangel

Chia sẻ trang này