Trinh thám Kinh thiên kỳ án - Hà Mã

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi Heoconmtv, 1/8/15.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Kinh thiên kỳ án
  Tác giả: Hà Mã
  Dịch giả: Bánh Tiêu
  Nguồn: banhtieu137

  Một gã say rượu lái xe đi làm đêm tạo thành một vụ tai nạn xe, người chết trước đó vừa vặn mua một món bảo hiểm kếch xù, là lừa gạt bảo hiểm? Hay là giết người?

  Một vị chủ tịch ngân hàng, một trong mười thanh niên kiệt xuất của thành phố, đột nhiên tử vong ly kỳ, là bị giết vì tình? Hay là vì báo thù?

  Một đứa trẻ bình thường, trong một đêm ngồi cầm cổ phần lớn trị giá hơn một tỷ, nhưng bản thân lại thần bí mất tích, là bị bắt cóc? Hay bị gạt đem bán?

  Vụ án liên tiếp nhìn như không hề liên quan, đan chéo phức tạp mà xoắn xuýt cùng một chỗ, cuối cùng dẫn đến một hồi án kiện khổng lồ kinh thiên với tổng số tiền vọt tới 270 tỉ đồng...

  Hà Mã được tác giả Việt Nam biết đến với tác phẩm Mật mã Tây Tạng. Hà Mã đem những âm mưu trong tiểu thuyết lồng vào nhau, muốn ngừng theo dấu vết mà không được, cùng với kinh án hoài nghi mạo hiểm, miêu tả suy luận gay cấn tựa như ảo ảnh trong đại mạc, trong cơ hội sống lưu lại một đường liều chết tranh đấu. Khiến độc giả phải đi theo lối suy nghĩ trinh thám của nhân vật chính trong tiểu thuyết! Mặc dù hết thảy bước đi đều có vẻ gian nan, lại được một tia đầu mối xuyên suốt vụ án, xua tan mây mù để cuối cùng nhìn thấy bầu trời! Sau khi Kinh Thiên Kì Án xuất hiện liền được bạn bè mạng gọi là Hitchcock bản Trung Quốc, quê hương của suy luận Sherlock Holmes!
   

  Các file đính kèm:

 2. thaygiaovidai87

  thaygiaovidai87 Mầm non

  tkssssssssssssssssss
   
  huonggaume thích bài này.
 3. steel134

  steel134 Lớp 1

  Truyện này Nhã Nam mới xuất bản với tên Ma Trận Án, gồm 2 cuốn. Không biết dịch có hay hơn bản trên mạng không nhỉ?
   
  nguyenhoang_hp thích bài này.
 4. td2000

  td2000 Lớp 1

  Mấy câu cuối nhắc đến phần 2, liệu đã có chưa các bạn?
   

Chia sẻ trang này