Kỹ năng kinh doanh Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh - David Cotton

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi iamtnl, 5/4/20.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. iamtnl

  iamtnl Lớp 4

  cover.png

  KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TRONG KINH DOANH
  Tác giả: David Cotton
  Dịch giả: Mai Tâm
  Nhà cung cấp: 1980 Books
  Nhà xuất bản Lao Động
  Năm xuất bản: 2017
  –––––––​
  “Tôi không trả lương để anh báo cáo các vấn đề. Tôi trả lương để anh tìm kiếm các giải pháp.” - Bất kỳ ai đi làm cũng sẽ phải đối mặt với tuyên bố đầy thách thức này. Nhưng liệu bao nhiêu người có thể đáp ứng được kỳ vọng của các vị quản lý?

  Để thực hiện được cả hai nhiệm vụ: Giúp nhân viên đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo, và giúp các sếp lựa chọn được giải pháp tối ưu, David Cotton đã viết cuốn "Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh" - tổng hợp 68 công cụ hữu ích nhất để giải quyết toàn diện các vấn đề.

  Xuyên suốt tác phẩm, Cotton nói về “các vấn đề trong doanh nghiệp” như một khái niệm nền tảng cho mọi tổ chức. Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực công, tư nhân, từ thiện, doanh nghiệp xã hội hay tổ chức tình nguyện… bạn đều có thể áp dụng linh hoạt các phương pháp được miêu tả trong sách thông qua các hướng dẫn và ví dụ cụ thể.

  Các công cụ trong sách rất đa dạng, bao gồm cả công cụ cho các cá nhân, nhóm nhỏ đến công cụ cho nhóm lớn. Mỗi khi giới thiệu một công cụ, Cotton đều trình bày theo cấu trúc: Diễn giải (Công cụ này là gì) - Khi nào nên sử dụng - Bạn cần chuẩn bị gì - Sử dụng công cụ như thế nào – và Những điểm cần lưu ý khi sử dụng. Hãy sử dụng "Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh" như một cuốn cẩm nang "hướng dẫn" trên bàn làm việc, bởi đây là một trong những cuốn sách dễ hiểu và bao quát nhất về các phương pháp giải quyết vấn đề đã được sử dụng bởi những doanh nhân hàng đầu thế giới.
  –––––––​
  Nguồn text: waka.vn
  Mình dọn code cho phù hợp với ebook và đóng sách thôi. Cuốn này chưa có thời gian soát chính tả (do nguồn waka cũng ổn) và chưa chỉnh footnotes.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này