Nấu ăn Kỹ thuật chế biến trái cây - Từ Triệu Hải, Cao Tích Vĩnh (PDF)

Thảo luận trong 'Tủ Sách Khéo Tay Hay Làm' bắt đầu bởi Heoconmtv, 6/7/15.

Moderators: Heoconmtv
  1. Heoconmtv

    Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

    [​IMG]
    Kỹ thuật chế biến trái cây
    Tác giả: Từ Triệu Hải, Cao Tích Vĩnh
    Nhà xuất bản Thống kê, 2002

    387 Trang

    Cuốn sách này chủ yếu giới thiệu các nguyên tắc cơ bản trong việc chế biến trái cây, giới thiệu tường tận kỹ thuật chế biến 80 loại trái cây như: cam, quýt, táo lớn , nho, lê, đào, sơn trà, táo nhỏ, mận, hạnh nhân… Bao gồm các kỹ thuật đóng hộp, phơi khô lấy nước, ngâm rượu làm mứt...

    Với những phương pháp cổ truyền và hiện đại, từ ngữ dễ hiểu, quen thuộc, cách làm khoa học hiệu quả, phù hợp với việc học hỏi thêm của các hộ kinh doanh. Phần lớn nội dung phù hợp với tất cả các hộ gia đình thành thị và nông thôn, có thể dùng để làm sách tham khảo cho các đơn vị trường học có liên quan...

    Download:
    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     
  2. tulipviet

    tulipviet Lớp 12

Moderators: Heoconmtv

Chia sẻ trang này